Bánh Mì Kẹp Thịt Hape E3112A

  • Số lượng:
    -+
Tạm thời hết hàng
Bánh Mì Kẹp Thịt Hape E3112A – Bé có muốn tự tay chuẩn bị những phần bánh mì kẹp thịt theo phong cách châu Á và châu Âu cho gia đình mình thưởng thức vào mỗi buổi sáng trong ngày? Bánh Mì Kẹp Thịt Hape E3112A sẽ giúp bé thực hiện ý thích này khi cung cấp cho bé 4 mảnh ghép lớn có đầy đủ vỏ bánh mì, nhân thịt và cả rau tươi ngon để bé chơi cùng.

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293 - (028) 6287 3196
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi Hape chính hãng
Chất liệu gỗ cao cấp
Bánh Mì Kẹp Thịt Hape E3112A được làm từ chất liệu gỗ cao cấp đạt tiêu chuẩn FSC, bền đẹp. Bề mặt gỗ phủ lớp sơn có nguồn gốc thực phẩm, đảm bảo không chứa BPA, không chứa Toxic nên an toàn cho sức khỏe của bé.

Gồm 4 mảnh ghép tạo hình bánh mì đẹp mắt
Bánh Mì Kẹp Thịt Hape E3112A cung cấp cho bé 4 mảnh ghép lớn có đầy đủ vỏ bánh mì, nhân thịt và cả rau tươi ngon để bé chế biến thành các món bành mì kẹp thịt theo phong cách châu Á và châu Âu. Sản phẩm có màu sắc nổi bật giúp bé học nhận biết màu sắc tốt hơn.

Giúp bé hóa thân thành đầu bếp tài ba
Bánh Mì Kẹp Thịt Hape E3112A sẽ giúp bé hóa thân thành đầu bếp để tự tay chuẩn bị những phần bánh mì kẹp thịt thcho gia đình mình thưởng thức vào mỗi buổi sáng trong ngày. Khi tập kết hợp các nguyên liệu với nhau thành bánh mì, bé sẽ trở nên khéo léo, kết hợp tay – mắt linh hoạt cho bé trong giai đoạn đầu đời.

Sản phẩm dành cho các bé từ 3 tuổi trở lên
Chiều dài 19,8 cm
Chiều rộng 9,9 cm
Chiều cao 25,7 cm
Trọng lượng 0,84 kg
Hape
Hape là thương hiệu của Đức chuyên sản xuất đồ chơi bằng gỗ nổi tiếng và uy tín, được các bậc phụ huynh Đức và thế giới tin dùng. Được thành thành lập năm 1986 tại Đức, qua hơn 25 năm phát triển, Hape đã có hệ thống phân phối tại hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới như: Mỹ, Canada, Đức, Argentina, Indonesia, Philippines, Singapore,... Sản phẩm của Hape gồm: đồ chơi xếp hình, đồ chơi tư duy logic, đồ chơi tư duy khám phá, đồ chơi vận động,….Đồ chơi Hape được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo đúng quy định, luật pháp của châu Âu và có giấy chứng nhận hợp quy của cơ quan kiểm định chất lượng khi nhập khẩu vào Việt Nam.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phối hợp tay mắt
Phối hợp tay mắt

Kích thích trẻ kết hợp sử dụng tay và mắt để giải quyết vấn đề. Sự kết hợp này không hoàn toàn dễ dàng cho trẻ khi lần đầu tiên thực hiện. Cùng với việc kết hợp nhuần nhuyễn phối hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng phát triển theo, giúp cho trẻ hình thành mối liên kết nhận thức thế giới xung quanh trẻ.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: