Bộ bàn ghế dã ngoại V120cm (không có dù) little tikes LT-442N00070

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Đồ chơi luôn là một nhân tố trong việc giúp trẻ hình thành nhân cách và trí tuệ. Với bộ bàn ghế dã ngoại Little Tikes của hãng Little Tikes sẽ góp phần thúc đẩy khả năng giao tiếp, tư duy và tính sáng tạo của trẻ.

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293 - (028) 6287 3196
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi Little Tikes chính hãng
Đồ chơi luôn là một nhân tố trong việc giúp trẻ hình thành nhân cách và trí tuệ. Với bộ bàn ghế dã ngoại Little Tikes của hãng Little Tikes sẽ góp phần thúc đẩy khả năng giao tiếp, tư duy và tính sáng tạo của trẻ.
Bộ bàn ghế dã ngoại Little Tikes thiết kế vô cùng độc đáo sẽ là một món quà bất ngờ và thú vị mà mẹ dành cho bé yêu của mình.
Chi tiết sản phẩm:
- Bộ bàn ghế dã ngoại Little Tikes V120cm không có dù Fold'n SDtore Picnic Table.
- Có 4 mặt và ghế dài đủ cho 8 bé ngồi. Màu sắc giống như bàn được làm bằng gỗ thật.
- Bàn rất dễ gấp lại gọn gàng để cất giữ hoặc mang đi bất cứ nơi đâu.
- Kích thước: 52 x 120 x 120 cm.
- Chất liệu : nhựa cap cấp (an toàn cho các bé nhà bạn)
- Đồ chơi dã ngoại thương Hiệu : Mỹ.
Chiều dài 120 cm
Chiều rộng 120 cm
Chiều cao 52 cm
Trọng lượng 124,8 kg
Little Tikes
Thương hiệu Little Tikes ra đời vào năm 1970 có nguồn gốc từ Mỹ, thuộc công ty MGA Entertainment. Lúc ban đầu, sản phẩm xe chòi chân bán chạy nhất nước Mỹ và đến năm 2006 thì tập đoàn lớn nhất nước Mỹ là MGA Entertainment mua lại thương hiệu này và ngày càng phát triển hơn. Các sản phẩm của thương hiệu được sản xuất tại Ba Lan, Mỹ, Trung Quốc chỉ được xuất khẩu qua các nước Châu Âu và Mỹ, không bán ra thị trường Trung Quốc. MGA sở hữu và phát triển những thương hiệu đã đạt nhiều giải thưởng uy tín về đồ chơi như Moxie Girlz, BFC Ink, 4 Ever Kidz và Rescue Pets. Các sản phẩm của MGA có mặt tại tất cả những trung tâm đồ chơi trẻ em uy tín và các siêu thị đồ chơi trực tuyến danh tiếng trên toàn thế giới. Little Tikes bao gồm những trò chơi bổ ích, đồ chơi phát triển trí não, tăng khả năng tư duy cho trẻ nhỏ và làm từ chất liệu nhựa bền và không gây độc hại đã chính thức có mặt ở Việt Nam.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phát triển cơ thể
Phát triển cơ thể

Giúp trẻ phát triển kỹ năng phối hợp, cơ thể và sức mạnh. Đồ chơi kích thích trẻ chơi đùa vận động, cơ thể trẻ em sẽ phát triển khỏe mạnh, các nhóm cơ bắp phát triển. Và tăng tính rèn luyện tính dẻo dai, và giúp trẻ ngày càng phát triển.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: