Bộ cầu tuột Little Tikes LT-440W00060

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Bộ đồ chơi vận động 8 trong 1, có thể thay đổi vị trí cho phù hợp với không gian sinh hoạt. Bộ liên hoàn cầu tuột Little Tikes LT-440W00060 với thiết kế phù hợp để thay đổi sân vườn nhà bạn thành khu vui chơi bao gồm cầu tuột và nhà chơi kết hợp vững chắc đem lại cho bé cảm giác chơi đùa như chơi trong công viên. Những niềm vui của bé không bao giờ kết thúc với cuộc phiêu lưu bất tận với bộ cầu tuột này.

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293 - (028) 6287 3196
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi Little Tikes chính hãng
Các tính năng và chi tiết bộ liên hoàn cầu tuột:
- Bộ liên hoàn cầu tuột đơn Little Tikes LT-440W00060 thích hợp cho trẻ từ 2 tuổi trở lên
- Các bé có thể vui chơi cả ngày trên bộ cầu tuột nhiều chức năng này.
- Sản phẩm nổi bật vớihai cầu tuột lượn sóng.
- Giúp bé năng động hơn.
- Tạo điều kiện cho trí tưởng tượng của bé vào những vai diễn lúc còn trẻ thơ.
- Sân chơi phải bằng phẳng để cố định.
- Cầu tuột đem đến cảm giác sảng khoái khi trượt xuống.
- Màu sắc bắt mắt phù hợp với môi trường ngoài trời.
- Xuất xứ: US.
Chiều dài 142 cm
Chiều rộng 125 cm
Chiều cao 125 cm
Trọng lượng 369,79 kg
Little Tikes
Thương hiệu Little Tikes ra đời vào năm 1970 có nguồn gốc từ Mỹ, thuộc công ty MGA Entertainment. Lúc ban đầu, sản phẩm xe chòi chân bán chạy nhất nước Mỹ và đến năm 2006 thì tập đoàn lớn nhất nước Mỹ là MGA Entertainment mua lại thương hiệu này và ngày càng phát triển hơn. Các sản phẩm của thương hiệu được sản xuất tại Ba Lan, Mỹ, Trung Quốc chỉ được xuất khẩu qua các nước Châu Âu và Mỹ, không bán ra thị trường Trung Quốc. MGA sở hữu và phát triển những thương hiệu đã đạt nhiều giải thưởng uy tín về đồ chơi như Moxie Girlz, BFC Ink, 4 Ever Kidz và Rescue Pets. Các sản phẩm của MGA có mặt tại tất cả những trung tâm đồ chơi trẻ em uy tín và các siêu thị đồ chơi trực tuyến danh tiếng trên toàn thế giới. Little Tikes bao gồm những trò chơi bổ ích, đồ chơi phát triển trí não, tăng khả năng tư duy cho trẻ nhỏ và làm từ chất liệu nhựa bền và không gây độc hại đã chính thức có mặt ở Việt Nam.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phát triển cơ thể
Phát triển cơ thể

Giúp trẻ phát triển kỹ năng phối hợp, cơ thể và sức mạnh. Đồ chơi kích thích trẻ chơi đùa vận động, cơ thể trẻ em sẽ phát triển khỏe mạnh, các nhóm cơ bắp phát triển. Và tăng tính rèn luyện tính dẻo dai, và giúp trẻ ngày càng phát triển.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: