Bộ đồ chơi Learning Resources Học bảng 26 chữ cái LER 7718

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Bộ đồ chơi học mặt chữ cho bé, bao gồm 26 chữ cái.

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293 - (028) 6287 3196
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi Learning Resources chính hãng
Trước khi tập viết chữ cái thì Bé cần phải làm quen với mặt chữ, bảng chữ cái được thiết kế theo dạng hộp rất phù hợp để bé cầm, nắm, đặt bất cứ nơi đâu Bé thích và quan sát chúng.
Bố Mẹ có thể đặt các chữ cái này ở vị trí ngang tầm mắt bé hoặc những nơi thu hút sự chú ý Bé, điều này sẽ giúp Bé vô tình học được mặt chữ một cách tự nhiên và hiệu quả.
Chiều dài 30 cm
Chiều rộng 4 cm
Chiều cao 30 cm
Trọng lượng 0,65 kg
Learning Resources
Learning Resources® là một nhà sản xuất nổi tiếng dẫn đầu của Mỹ, cũng như trên toàn thế giới, về các tài liệu học tập, học cụ giáo dục đã nhận được sự tin tưởng của các giáo viên, phụ huynh học sinh, và đặc biệt các đồ chơi rất được yêu thích, ưa chuộng bởi các bé. Learning Resources® có hơn 1,100 học cụ đồ chơi chuyên môn cao, được bán trên 80 quốc gia, để phục vụ cho trẻ em chơi tại gia đình và làm học cụ cho các trường mầm non, mẫu giáo, và tiểu học. Những thương hiệu có tiếng mà hiện nay công ty đang nắm giữ bao gồm: Pretend & Play®, Smart Snacks®, New Sprouts™, Gears! Gears! Gears!®, Primary Science, now!Board™, simple technology, Hands-On Standards® publications, Rainbow Fractions® and Reading Rods®.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Tập đọc học số
Tập đọc học số

Giúp trẻ nhận biết các mặt chữ, và con số cơ bản nhanh hơn thông qua các hình ảnh hằng ngày quen thuộc với trẻ. Để khơi dậy tốt nhất tiềm năng trí tuệ của trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời, các mẹ nên dạy trẻ học đọc nhằm tạo ra cơ hội cho trẻ sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: