Bộ đồ chơi Learning Resources Học lắp ghép nhận biết bảng chữ cái LER 8555

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Lắp ghép chữ cái là một trò chơi sinh động với Letter Construction Activity Set.

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293 - (028) 6287 3196
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi Learning Resources chính hãng

Ghép các tấm nhựa màu để tạo chữ hoa và chữ thường góp phần hỗ trợ sự phát triển cơ quan vận động. Bên cạnh đó, hoạt động này giúp thu ngắn quá trình tập viết chữ của bé.
Có tổng cộng 50 tấm nhựa (bao gồm đường thẳng, đường cong, đường cong C, móc và dấu chấm), Bé có thể lắp ghép chữ cái chính xác dựa theo mẫu chỉ trong vài bước.
Bộ bao gồm:
      • 60 tấm nhựa
      • 13 tấm thẻ chỉ dẫn từng bước
      • Hướng dẫn sử dụng
Chiều dài 28,9 cm
Chiều rộng 5,4 cm
Chiều cao 25,7 cm
Trọng lượng 1,6 kg
Learning Resources
Learning Resources® là một nhà sản xuất nổi tiếng dẫn đầu của Mỹ, cũng như trên toàn thế giới, về các tài liệu học tập, học cụ giáo dục đã nhận được sự tin tưởng của các giáo viên, phụ huynh học sinh, và đặc biệt các đồ chơi rất được yêu thích, ưa chuộng bởi các bé. Learning Resources® có hơn 1,100 học cụ đồ chơi chuyên môn cao, được bán trên 80 quốc gia, để phục vụ cho trẻ em chơi tại gia đình và làm học cụ cho các trường mầm non, mẫu giáo, và tiểu học. Những thương hiệu có tiếng mà hiện nay công ty đang nắm giữ bao gồm: Pretend & Play®, Smart Snacks®, New Sprouts™, Gears! Gears! Gears!®, Primary Science, now!Board™, simple technology, Hands-On Standards® publications, Rainbow Fractions® and Reading Rods®.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Tập đọc học số
Tập đọc học số

Giúp trẻ nhận biết các mặt chữ, và con số cơ bản nhanh hơn thông qua các hình ảnh hằng ngày quen thuộc với trẻ. Để khơi dậy tốt nhất tiềm năng trí tuệ của trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời, các mẹ nên dạy trẻ học đọc nhằm tạo ra cơ hội cho trẻ sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: