Bộ đồ chơi Learning Resources Học số đếm LER 7719

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Bộ đồ chơi học số đếm khối hình hộp sẽ giúp Bé học con số, toán cộng hoặc trừ.

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293 - (028) 6287 3196
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi Learning Resources chính hãng
Các khối hình hộp sẽ giúp Bé học con số, toán cộng hoặc trừ. Mỗi khối hình hộp sẽ có mặt trước là hình phẳng và mặt sau rỗng, rất phù hợp để làm khuôn số.
Hình sáu cạnh có thể được sử dụng để làm toán cộng, trừ.
Hiệu quả giáo dục:
Bài học: Hình ảnh, xúc giác Phát triển kỹ năng: Xác điịnh con số, Thứ tự trong một dãy số, Đếm, Phép cộng và trừ, Nhận biết màu sắc, Kỹ năng vận động, Phối hợp tay mắt.
Bao gồm: Số thứ tự từ 1 đến 10, mỗi túi gồm cái dấu +, - và =, 20 hình khối lục giác và túi đựng.
Chiều dài 30 cm
Chiều rộng 4 cm
Chiều cao 30 cm
Trọng lượng 0,6 kg
Learning Resources
Learning Resources® là một nhà sản xuất nổi tiếng dẫn đầu của Mỹ, cũng như trên toàn thế giới, về các tài liệu học tập, học cụ giáo dục đã nhận được sự tin tưởng của các giáo viên, phụ huynh học sinh, và đặc biệt các đồ chơi rất được yêu thích, ưa chuộng bởi các bé. Learning Resources® có hơn 1,100 học cụ đồ chơi chuyên môn cao, được bán trên 80 quốc gia, để phục vụ cho trẻ em chơi tại gia đình và làm học cụ cho các trường mầm non, mẫu giáo, và tiểu học. Những thương hiệu có tiếng mà hiện nay công ty đang nắm giữ bao gồm: Pretend & Play®, Smart Snacks®, New Sprouts™, Gears! Gears! Gears!®, Primary Science, now!Board™, simple technology, Hands-On Standards® publications, Rainbow Fractions® and Reading Rods®.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Tập đọc học số
Tập đọc học số

Giúp trẻ nhận biết các mặt chữ, và con số cơ bản nhanh hơn thông qua các hình ảnh hằng ngày quen thuộc với trẻ. Để khơi dậy tốt nhất tiềm năng trí tuệ của trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời, các mẹ nên dạy trẻ học đọc nhằm tạo ra cơ hội cho trẻ sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: