Bộ đồ chơi Learning Resources Học toán cùng gia đình gấu LER 0757

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Bộ dụng cụ gồm các chú Gấu hoạt động rất linh hoạt! Sản phẩm dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293 - (028) 6287 3196
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi Learning Resources chính hãng
Bộ dụng cụ gồm các chú Gấu hoạt động rất linh hoạt!
Sản phẩm dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.
Phát triển các kỹ năng toán học cho Bé ngay từ khi còn nhỏ bằng cách thựa hiện các phép tính toán học thông qua những chú Gấu, bao gồm 96 chú Gấu trong bộ Bear Family® được chia đều cho 6 màu, 6 cái bát, 2 khối lập phương, các khối được đánh số, 16 tấm thẻ hướng dẫn thực hiện theo mẫu, 12 tấm thẻ chỉ cách chơi và một con xoay.
Chiều dài 39 cm
Chiều rộng 29 cm
Chiều cao 21 cm
Trọng lượng 4 kg
Learning Resources
Learning Resources® là một nhà sản xuất nổi tiếng dẫn đầu của Mỹ, cũng như trên toàn thế giới, về các tài liệu học tập, học cụ giáo dục đã nhận được sự tin tưởng của các giáo viên, phụ huynh học sinh, và đặc biệt các đồ chơi rất được yêu thích, ưa chuộng bởi các bé. Learning Resources® có hơn 1,100 học cụ đồ chơi chuyên môn cao, được bán trên 80 quốc gia, để phục vụ cho trẻ em chơi tại gia đình và làm học cụ cho các trường mầm non, mẫu giáo, và tiểu học. Những thương hiệu có tiếng mà hiện nay công ty đang nắm giữ bao gồm: Pretend & Play®, Smart Snacks®, New Sprouts™, Gears! Gears! Gears!®, Primary Science, now!Board™, simple technology, Hands-On Standards® publications, Rainbow Fractions® and Reading Rods®.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Tập đọc học số
Tập đọc học số

Giúp trẻ nhận biết các mặt chữ, và con số cơ bản nhanh hơn thông qua các hình ảnh hằng ngày quen thuộc với trẻ. Để khơi dậy tốt nhất tiềm năng trí tuệ của trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời, các mẹ nên dạy trẻ học đọc nhằm tạo ra cơ hội cho trẻ sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: