Bộ đồ chơi Learning Resources Học toán sưu tập côn trùng (bộ 72 chi tiết) LER 0457

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Bộ đồ chơi côn trùng Backyard Bugs™ đầy màu sắc gồm 72 con chia đều cho 6 loại côn trùng khác nhau. Sản phẩm dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293 - (028) 6287 3196
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi Learning Resources chính hãng
Bộ đồ chơi côn trùng Backyard Bugs™ đầy màu sắc gồm 72 con chia đều cho 6 loại côn trùng khác nhau.
Sản phẩm dành cho Bé từ 3 tuổi trở lên.
Các bạn Châu Chấu, Ong Nghệ, Bọ Cánh Cứng, Nhền Nhện, Chuồn Chuồn, Sâu Bướm sẽ giúp Bé hoàn thiện kỹ năng đếm, sắp xếp theo từng loại tùy theo sở thích và tư duy của bé.
Sản phẩm được bảo quản trong hộp nhựa.
Kỹ năng cho Bé:
- Kỹ năng toán học như: đếm số, thực hiện phép cộng, trừ.
- Kỹ năng nhận diện màu sắc.
- Kỹ năng sắp xếp, phân loại.
Chiều dài 15,8 cm
Chiều rộng 15,8 cm
Chiều cao 8,5 cm
Trọng lượng 0,5 kg
Learning Resources
Learning Resources® là một nhà sản xuất nổi tiếng dẫn đầu của Mỹ, cũng như trên toàn thế giới, về các tài liệu học tập, học cụ giáo dục đã nhận được sự tin tưởng của các giáo viên, phụ huynh học sinh, và đặc biệt các đồ chơi rất được yêu thích, ưa chuộng bởi các bé. Learning Resources® có hơn 1,100 học cụ đồ chơi chuyên môn cao, được bán trên 80 quốc gia, để phục vụ cho trẻ em chơi tại gia đình và làm học cụ cho các trường mầm non, mẫu giáo, và tiểu học. Những thương hiệu có tiếng mà hiện nay công ty đang nắm giữ bao gồm: Pretend & Play®, Smart Snacks®, New Sprouts™, Gears! Gears! Gears!®, Primary Science, now!Board™, simple technology, Hands-On Standards® publications, Rainbow Fractions® and Reading Rods®.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Tập đọc học số
Tập đọc học số

Giúp trẻ nhận biết các mặt chữ, và con số cơ bản nhanh hơn thông qua các hình ảnh hằng ngày quen thuộc với trẻ. Để khơi dậy tốt nhất tiềm năng trí tuệ của trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời, các mẹ nên dạy trẻ học đọc nhằm tạo ra cơ hội cho trẻ sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: