Bộ đồ chơi Learning Resources Khối Mathlinks học toán, 100 chi tiết LER 4285

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Bộ Mathlink Cubes® gồm 100 chi tiết và 10 màu sắc, mỗi màu có 10 chi tiết và được thiết kế theo mặt cắt chiều dọc. Những khối nhựa hình lập phương có thể tháo rời được thiết kế phù hợp với độ lớn bàn tay của các Bé giúp Bé có thể dễ dàng cầm và nắm, nối hoặc xoay các khối theo ý thích.

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293 - (028) 6287 3196
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi Learning Resources chính hãng
Sản phẩm nhựa chất lượng cao với chiều dài mỗi thanh là ¾”, gồm 10 màu.
Bộ đồ chơi dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.
Những khối nhựa hình lập phương có thể tháo rời được thiết kế phù hợp với độ lớn bàn tay của các Bé giúp Bé có thể dễ dàng cầm và nắm, nối hoặc xoay các khối theo ý thích.
Bộ Mathlink Cubes® gồm 100 chi tiết và 10 màu sắc, mỗi màu có 10 chi tiết và được thiết kế theo mặt cắt chiều dọc.
Trên các mặt của khối lập phương có nhiều hình phẳng khác nhau, bé phải tư duy để nhận biết được hình phẳng nào là phù hợp sao cho các khối lập phương có thể nối trùng khớp nhau.
Kỹ năng cho Bé:
- Phát triển giác quan: thị giác, xúc giác.
- Phát triển kỹ năng toán học như là: xác định chữ số và thể hiện chữ số đó bằng đồ vật, đếm đến 100, so sánh, thực hiện phép tính với tổng bằng 10.
- Xác định màu sắc, nhận diện hình học, sắp xếp và phân loại theo màu sắc hoặc hình dạng.
- Kỹ năng vận động tốt (thủ công, sử dụng bút vẽ, lắp ráp).
Chiều dài 20 cm
Chiều rộng 20 cm
Chiều cao 2 cm
Trọng lượng 0,45 kg
Learning Resources
Learning Resources® là một nhà sản xuất nổi tiếng dẫn đầu của Mỹ, cũng như trên toàn thế giới, về các tài liệu học tập, học cụ giáo dục đã nhận được sự tin tưởng của các giáo viên, phụ huynh học sinh, và đặc biệt các đồ chơi rất được yêu thích, ưa chuộng bởi các bé. Learning Resources® có hơn 1,100 học cụ đồ chơi chuyên môn cao, được bán trên 80 quốc gia, để phục vụ cho trẻ em chơi tại gia đình và làm học cụ cho các trường mầm non, mẫu giáo, và tiểu học. Những thương hiệu có tiếng mà hiện nay công ty đang nắm giữ bao gồm: Pretend & Play®, Smart Snacks®, New Sprouts™, Gears! Gears! Gears!®, Primary Science, now!Board™, simple technology, Hands-On Standards® publications, Rainbow Fractions® and Reading Rods®.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Tập đọc học số
Tập đọc học số

Giúp trẻ nhận biết các mặt chữ, và con số cơ bản nhanh hơn thông qua các hình ảnh hằng ngày quen thuộc với trẻ. Để khơi dậy tốt nhất tiềm năng trí tuệ của trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời, các mẹ nên dạy trẻ học đọc nhằm tạo ra cơ hội cho trẻ sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: