Bộ đồ chơi Learning Resources Lập trình STEM chuột robot LER 2831

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Đường đua xe rèn luyện kỹ năng vận động của Bé!. Tạo ra đường đua mê cung của riêng Bé từ các ô vuông nhựa trong bộ đồ chơi Code & Go™ Robot Mouse Activity Set. Trò chơi hoạt động dựa trên lệnh từ các tấm thẻ, Bé phải điều chỉnh hướng Chú Chuột Robot sao cho phù hợp với lệnh trên tấm thẻ.

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293 - (028) 6287 3196
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi Learning Resources chính hãng
Bộ thiết kế sang trọng này bao gồm 30 thẻ mã hóa hai mặt, 10 thẻ hoạt động hai mặt, miếng phô mai. Tạo ra con đường của riêng Bé với 16 lưới maze 20 "x 20", 22 bức tường mê cung, và 3 đường hầm.
Chuột Robot Lập trình (LER 2841), được bán riêng.
Chiều dài 41 cm
Chiều rộng 7,5 cm
Chiều cao 32 cm
Trọng lượng 1,7 kg
Learning Resources
Learning Resources® là một nhà sản xuất nổi tiếng dẫn đầu của Mỹ, cũng như trên toàn thế giới, về các tài liệu học tập, học cụ giáo dục đã nhận được sự tin tưởng của các giáo viên, phụ huynh học sinh, và đặc biệt các đồ chơi rất được yêu thích, ưa chuộng bởi các bé. Learning Resources® có hơn 1,100 học cụ đồ chơi chuyên môn cao, được bán trên 80 quốc gia, để phục vụ cho trẻ em chơi tại gia đình và làm học cụ cho các trường mầm non, mẫu giáo, và tiểu học. Những thương hiệu có tiếng mà hiện nay công ty đang nắm giữ bao gồm: Pretend & Play®, Smart Snacks®, New Sprouts™, Gears! Gears! Gears!®, Primary Science, now!Board™, simple technology, Hands-On Standards® publications, Rainbow Fractions® and Reading Rods®.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phát triển giác quan
Phát triển giác quan

Đồ chơi có âm thanh sẽ giúp bé phát triển thính giác; đồ chơi nhiều màu sắc giúp bé phát triển thị giác; đồ chơi an toàn bé có thể cầm nắm, ngậm giúp phát triển xúc giác của bé. Khi còn nhỏ, nhờ hệ giác quan, trẻ sẽ bắt đầu làm quen với mọi thứ xung quanh như: hình ảnh, màu sắc, tiếng động, mùi vị. Mọi thứ khi ấy luôn mới lạ và thu hút đối với trẻ.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: