Đàn phím Xylophone little tikes LT-627767M

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Hãy để chiếc đàn phím xylophone Little Tikes LT-627767M là món nhạc cụ đầu đời giúp khơi gợi “tiềm năng” âm nhạc cho thiên thần nhỏ của bạn. Đàn có thẻ nhạc hướng dẫn dạy bé sáng tác bài hát và bánh xe để có thể di chuyển như những món đồ chơi kéo đẩy, cho những âm thanh vui nhộn vang lên tràn ngập ngôi nhà nhỏ.

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293 - (028) 6287 3196
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi Little Tikes chính hãng
Bé yêu nhà bạn đang ở giai đoạn tập nói, học đếm cũng như bắt đầu có những nhận thức về kiến thức xã hội cũng như những giá trị trong cuộc sống. Bạn có muốn con yêu phát triển toàn diện về trí tuệ và tâm hồn ? Nếu bạn chưa biết lựa chọn cho con yêu món đồ dùng nào thì hãy để Shop Trẻ Thơ gợi ý cho bạn sản phẩm đàn phím cho bé Xylophone Little Tikes xinh xắn và đáng yêu cho bé, giúp bé vừa học số, học đếm và phát triển thiên hướng cảm thụ âm nhạc ngay từ những năm tháng đầu đời để bé phát triển một cách toàn diện nhất. Sản phẩm đồ chơi cao cấp của thương hiệu Little Tikes, dành cho các bé từ 1,5 tuổi trở lên.

Đặc điểm:
- Màu sắc đa dạng và đầy đủ các nốt nhạc, có thể điều chỉnh theo các phím nhạc theo sự sáng tạo của bé.
- Có thẻ nhạc hướng dẫn và dạy bé sáng tác một bài hát
- Có bánh xe để di chuyển và được sử dụng như những đồ chơi kéo đẩy.
- Độ tuổi: 1,5 tuổi +
- Kích thước: 39.4 x 16.5 x 9.5 cm (chiều dài x chiều rộng x chiều cao)
- Chiếc đàn xinh xắn giúp trẻ tập đánh những nốt nhạc cơ bản, rèn luyện cho bé thiên hướng âm nhạc và nghệ thuật từ nhỏ.
- Màu sắc đẹp mắt, với 8 phím cơ bản, cho bé yêu khám phá những nốt nhạc một cách tự nhiên nhất.
- Sản phẩm mang tới cho bé sự kích thích và phát triển tư duy cũng như thiên hướng âm nhạc của bé.
Chiều dài 41 cm
Chiều rộng 11 cm
Chiều cao 8 cm
Trọng lượng 0,6 kg
Little Tikes
Thương hiệu Little Tikes ra đời vào năm 1970 có nguồn gốc từ Mỹ, thuộc công ty MGA Entertainment. Lúc ban đầu, sản phẩm xe chòi chân bán chạy nhất nước Mỹ và đến năm 2006 thì tập đoàn lớn nhất nước Mỹ là MGA Entertainment mua lại thương hiệu này và ngày càng phát triển hơn. Các sản phẩm của thương hiệu được sản xuất tại Ba Lan, Mỹ, Trung Quốc chỉ được xuất khẩu qua các nước Châu Âu và Mỹ, không bán ra thị trường Trung Quốc. MGA sở hữu và phát triển những thương hiệu đã đạt nhiều giải thưởng uy tín về đồ chơi như Moxie Girlz, BFC Ink, 4 Ever Kidz và Rescue Pets. Các sản phẩm của MGA có mặt tại tất cả những trung tâm đồ chơi trẻ em uy tín và các siêu thị đồ chơi trực tuyến danh tiếng trên toàn thế giới. Little Tikes bao gồm những trò chơi bổ ích, đồ chơi phát triển trí não, tăng khả năng tư duy cho trẻ nhỏ và làm từ chất liệu nhựa bền và không gây độc hại đã chính thức có mặt ở Việt Nam.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phát triển giác quan
Phát triển giác quan

Đồ chơi có âm thanh sẽ giúp bé phát triển thính giác; đồ chơi nhiều màu sắc giúp bé phát triển thị giác; đồ chơi an toàn bé có thể cầm nắm, ngậm giúp phát triển xúc giác của bé. Khi còn nhỏ, nhờ hệ giác quan, trẻ sẽ bắt đầu làm quen với mọi thứ xung quanh như: hình ảnh, màu sắc, tiếng động, mùi vị. Mọi thứ khi ấy luôn mới lạ và thu hút đối với trẻ.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: