Đồ chơi Gears! Gears! Gears! Mô hình bánh răng truyền động 3D - Bộ Sweet Shop LER 9215

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Đồ chơi Gears! Gears! Gears! Mô hình bánh răng truyền động 3D - Bộ sweet shop building LER 9215 là Bộ đồ chơi có thể xây dựng lên một của hàng bánh kẹo nhỏ với các mô hình kẹo ngọt nhiều màu sắc, bánh bông lan nhỏ- cupcakes, miếng dán, và nhiều hơn nữa. Mô hình này giúp bé thiết kế nên một của hàng bánh kẹo nhiều màu sắc bằng cách liên kết cách bánh răng với nhau. Điều đó kích thích sự sáng tạo vô tận của bé và là niềm vui, sở thích của nhiều bé gái. Bộ đồ chơi Gears! Gears! Gears! mang lại nhiều niềm vui cho bé.

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293 - (028) 6287 3196
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi Learning Resources chính hãng
Đồ chơi Gears! Gears! Gears! là một đồ chơi giáo dục được phát triển bởi Learning Resources®, lấy ý tưởng là các bánh răng chuyển động, đây là một đồ chơi giáo dục STEM (Siceince, technology, Engineering & Math) cho trẻ.
Học cụ đồ chơi này đạt rất nhiều giải thưởng quốc tế như:
  • Dr. Toy's, Best Classic Toys (2011)
  • Practical Pre-School GOLD Awards (2001) – UK 
  • Early Childhood News, Directors’ Choice Awards (1998) 
  • Oppenheim Toy Portfolio Gold Seal, Best Toy Award (1998)
  • National Parenting Publication Awards (NAPPA) Honors (1997)
  • Good Toy Guide Award (1997) - UK 
  • Dr. Toy's, Best Classic Toys (2011)

Bộ đồ chơi này giúp bé thực hành các kỹ năng cần thiết, khuyến khích bé quan tâm đến các lĩnh vực kỹ thuật và công nghệ.
Đảm bảo chất lượng an toàn và phù hợp với trẻ em.
Mỗi cái bánh răng được liên kết với nhau là một sự sáng tạo để xây dựng nên mô hình. Cách thiết kế này giúp cho mỗi bánh răng có thể để độc lập hoặc liên kết với nhau tạo nên mô hình chuyển động.
Chiều dài 39,5 cm
Chiều rộng 29,5 cm
Chiều cao 12 cm
Trọng lượng 1,4 kg
Learning Resources
Learning Resources® là một nhà sản xuất nổi tiếng dẫn đầu của Mỹ, cũng như trên toàn thế giới, về các tài liệu học tập, học cụ giáo dục đã nhận được sự tin tưởng của các giáo viên, phụ huynh học sinh, và đặc biệt các đồ chơi rất được yêu thích, ưa chuộng bởi các bé. Learning Resources® có hơn 1,100 học cụ đồ chơi chuyên môn cao, được bán trên 80 quốc gia, để phục vụ cho trẻ em chơi tại gia đình và làm học cụ cho các trường mầm non, mẫu giáo, và tiểu học. Những thương hiệu có tiếng mà hiện nay công ty đang nắm giữ bao gồm: Pretend & Play®, Smart Snacks®, New Sprouts™, Gears! Gears! Gears!®, Primary Science, now!Board™, simple technology, Hands-On Standards® publications, Rainbow Fractions® and Reading Rods®.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Sáng tạo
Sáng tạo

Giúp trẻ phát huy khả năng nghệ sĩ của mình, khơi gợi sự sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, đồ chơi sáng tạo còn giúp trẻ mở mang trí óc, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tăng sự tập trung ở trẻ. Những vấn đề như phối màu như thế nào hoặc sắp xếp ra những đồ vật gì sẽ hỗ trợ trẻ phát triển trí tưởng tượng vô hạn của mình.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:
Gải thưởng National Parenting Publication
Gải thưởng National Parenting Publication

Giải thưởng được trao cho các sản phẩm đồ chơi phát triển trí não trẻ em, giúp trẻ phát huy trí tưởng tượng, tính sáng tạo.

Giải thưởng Dr. Toy's, Best Classic Toys
Giải thưởng Dr. Toy's, Best Classic Toys

Giải thưởng bình chọn 10 sản phẩm giáo dục tốt nhất của tiến sĩ Stevanne Auerbach - một trong những chuyên gia hàng đầu trên thế giới về trò chơi, đồ chơi và sản phẩm dành cho trẻ em. Dành cho sản phẩm đạt chất lượng xuất sắc về giá trị sử dụng và học tập lâu dài, tươi vui.

Giải thưởng Early Childhood News
Giải thưởng Early Childhood News

Giải thưởng công nhận đồ chơi có thiết kế, chế tác xuất sắc, an toàn, bền vững và phù hợp cho trẻ em. Chương trình giải thưởng uy tín này là sự lựa chọn tin cậy cho giáo viên và các đơn vị chăm sóc trẻ mầm non.

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: