Đồ Chơi Gỗ Tháp Diamond winwintoys 61142

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Trò chơi tháp Diamond Winwintoys 61142 gồm 25 thanh gỗ tựa những viên gạch dài ngắn khác nhau, xếp trên khuôn hình vuông sẽ giúp các bé luyện tập tính logic và sáng tạo khi tự mình tạo nên nhiều mô hình như bức tường, tòa nhà cao tầng, nấc thang, kim tự tháp, lâu đài… Từng thanh gỗ được sơn màu sắc tươi tắn, sinh động được xem là phương pháp hữu ích giúp bé phát triển thị giác tốt và phân biệt các gam màu xanh, cam, vàng, tím. Ngoài ra, kích thước các thanh cũng được sản xuất với kích thước ngắn khác nhau để hình thành nơi trẻ ý thức về chiều dài và học cách sắp xếp theo tính chất cao dần đều hoặc thấp dần đều.

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293 - (028) 6287 3196
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi Winwintoys chính hãng
Đồ Chơi Gỗ Tháp Diamond Winwintoys - 61142 được làm từ gỗ mịn, không góc cạnh làm trầy xước da bé.
- Các loại sơn, mực in phù hợp cho sản xuất đồ chơi trẻ em, không chứa độc tố rất an toàn cho trẻ khi sử dụng.
- Sản phẩm đạt tiêu chuẩn CE an toàn cho bé, không sử dụng hoá chất trong quá trình sản xuất.
- Giúp trẻ phát triển tư duy logic.
- Phối hợp giữa tay và mắt, bé sẽ nhanh tay và tinh mắt hơn khi sử dụng sản phẩm.
- Nhiều màu sắc bắt mắt kích thích thị giác trẻ phát triển.
- Độ tuổi phù hợp: Trẻ trên 3 tuổi.
CÁCH CHƠI: Bố mẹ hãy giúp trẻ nhận ra được độ dài ngắn khác nhau của từng thanh và sau đó để trẻ tự với trí sáng tạo của mình.
Chiều dài 14,1 cm
Chiều rộng 14,1 cm
Chiều cao 16,8 cm
Trọng lượng 0,56 kg
Winwintoys
Winwintoys là thương hiệu đồ chơi trẻ em của công ty gỗ Đức Thành được thành lập ngày 1991. Đức Thành là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam chuyên gia công & sản xuất các mặt hàng nhà bếp, hàng gia dụng và đồ chơi trẻ em bằng gỗ. Sản phẩm Đồ chơi trẻ em bằng gỗ Winwintoys - Xe bé tập đi đã nhận được "Huy chương vàng và Chứng nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao phù hợp tiêu chuẩn" do Liên Hiệp các Hội Khoa học & Kỹ thuật Việt Nam cấp.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Sáng tạo
Sáng tạo

Giúp trẻ phát huy khả năng nghệ sĩ của mình, khơi gợi sự sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, đồ chơi sáng tạo còn giúp trẻ mở mang trí óc, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tăng sự tập trung ở trẻ. Những vấn đề như phối màu như thế nào hoặc sắp xếp ra những đồ vật gì sẽ hỗ trợ trẻ phát triển trí tưởng tượng vô hạn của mình.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: