Đồ chơi Shopkins Season 1 - Bộ 2 Packs SHO56002

  • Số lượng:
    -+
Tạm thời hết hàng
- Đồ chơi sưu tập Shopkins chính hãng.
- Bộ sưu tập bao gồm 148 nhân vật, với tên gọi & tính cách riêng theo phim.
- Bộ sưu tập có nhiều chủ đề bao gồm: rau củ quả, làm đẹp, nhà bếp...
- Bộ sưu tập có các cấp độ khác nhau như: siêu hiếm, hiếm, thông thường, phiên bản đặc biệt.
- Sản xuất bởi Moose Enterprise, nhập khẩu trực tiếp từ Rangs Japan Nhật Bản. 

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293 - (028) 6287 3196
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi Shopkins chính hãng

Đồ chơi Shopkins - BỘ 2 PACKS, Season 1 - Shopkins - SHO56002:

Là bộ sưu tập các nhân vật Shopkins được phát hành bởi Moose Enterprise (Australia) - là 1 trong 5 công ty sản xuất đồ chơi hàng đầu tại Úc. Với các nhân vật sưu tập trong bộ đồ chơi Shopkins, các bé sẽ được làm quen với các nhân vật đã được nhân cách hóa các sản phẩm hàng hóa được trưng bày trong siêu thị (một môi trường ngày càng trở nên thân thiện với các bé).

Đồ chơi Shopkins đầu tiên được ra mắt với đối tượng chính là các bé gái, tuy nhiên với sự đa dạng về các nhận vật trong bộ sưu tập Shopkins, màu sắc tươi tắn, dễ thương và cách chơi thú vị, các nhân vật trong bộ sưu tập đồ chơi Shopkins hiện nay còn thu hút và được ưa chuộng bởi cả các bé trai. Với đặc tính đa dạng, nhiều mẫu mã được phân loại theo tính chất đặc trưng của dòng đồ chơi Shopkins như “thông thường”, “hiếm”,  “rất hiếm”,  “phiên bản đặc biệt” và “phiên bản giới hạn”, đồ chơi Shopkins khuyến khích các bé tự do sưu tập và tạo ra một thế giới riêng, do chính các bé tự tay sáng tạo. Và đồ chơi Shopkins thật sự lan tỏa vì ngoài mục đích giải trí cho trẻ, đồ chơi Shopkins còn được định hướng phát triển các kỹ năng cho trẻ thông qua việc sưu tập đồ chơi Shopkins.

Thông qua việc sưu tập đồ chơi Shopkins, các bé sẽ học được các kỹ năng:

- Phát triển kỹ năng ngôn ngữ: thông qua các tên nhân vật Shopkins, các bé sẽ dần hiểu được tính cách của các nhân vật thông qua tên gọi.

- Kỹ năng phát triển cảm xúc: Trong khi các bé sưu tập các nhân vật Shopkins và sắp xếp các bé Shopkins này vào các Playset, các bé sẽ hình thành các câu chuyện của riêng mình và truyền cảm xúc vào mỗi câu chuyện mà các bé tạo nên.

- Kỹ năng tư duy logic: Khi sắp xếp các nhân vật Shopkins vào các Playset (được phát hành theo Series Shopkins), các bé sẽ tự nhóm được các nhân vật của mình một cách logic nhất.

- Kỹ năng xã hội: 1 trong những tiêu chuẩn trong dòng đồ chơi sưu tập, là tính chất phát triển được kỹ năng xã hội cho các thành viên sưu tập.

Trong bộ đồ chơi Shopkins này các bé sẽ sưu tập được:
- 2 Bé Shopkins cực kỳ đáng yêu
- 1 Giỏ hàng siêu thị
- 1 Bảng danh sách hướng dẫn sưu tập


Chiều dài 9 cm
Chiều rộng 7 cm
Chiều cao 6 cm
Trọng lượng 0,1 kg
Shopkins
Shopkins là một thương hiệu đồ chơi của Công Ty Moose toys có trụ sở tại Australia. Với sức hút mãnh liệt, đồ chơi sưu tập Shopkins đã vượt qua doanh thu thương hiệu búp bê Barbies & một số thương hiệu đồ chơi khác trên toàn thế giới. Đồ chơi Shopkins được bán & phân phối độc quyền bởi Công Ty Rangs Japan tại thị trường Nhật Bản và trên thế giới. Đồ chơi Shopkins khuyến khích các bé tự do sưu tập và tạo ra một thế giới riêng, do chính các bé tự tay sáng tạo. Ngoài ra, đồ chơi Shopkins thật sự lan tỏa vì ngoài mục đích giải trí cho trẻ, đồ chơi Shopkins còn được định hướng phát triển các kỹ năng cho trẻ thông qua việc sưu tập đồ chơi Shopkins.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Sáng tạo
Sáng tạo

Giúp trẻ phát huy khả năng nghệ sĩ của mình, khơi gợi sự sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, đồ chơi sáng tạo còn giúp trẻ mở mang trí óc, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tăng sự tập trung ở trẻ. Những vấn đề như phối màu như thế nào hoặc sắp xếp ra những đồ vật gì sẽ hỗ trợ trẻ phát triển trí tưởng tượng vô hạn của mình.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:
Chứng nhận Japan Quality Control
Chứng nhận Japan Quality Control

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đã thông qua những kiểm tra nghiêm ngặt khắc khe nội địa tại Nhật Bản.

Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam
Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam

Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Kids Center Vietnam

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: