Hộp chọn khối thông minh little tikes LT-627521MP

  • Số lượng:
    -+
Tạm thời hết hàng
Trò chơi kích thích sự nhanh nhạy của bé, giúp bé học hỏi hình khối trong quá trình chơi cũng như màu sắc tươi sáng của sản phẩm tạo hứng thú cho bé khi chơi

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293 - (028) 6287 3196
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi Little Tikes chính hãng
Trò chơi kích thích sự nhanh nhạy của bé, giúp bé học hỏi hình khối trong quá trình chơi cũng như màu sắc tươi sáng của sản phẩm tạo hứng thú cho bé khi chơi
Giai đoạn 1: giúp bé nhỏ học hỏi các hình khối và màu sắc. Khi bé đặt hình khối vào lỗ, đồ chơi sẽ phát ra tiếng miêu tả về hình khối và màu sắc giúp bé có thể học hỏi và chọn đúng hình.
Giai đoạn 2: Máy sẽ hỏi bé về một hình khối bất kỳ, số hoặc màu sắc khối, nếu bé chọn đúng để bỏ vào thì máy sẽ hiện đèn màu xanh lá.
Giai đoạn 3: Thi với máy, giai đoạn này khi bé đã biết về hình khối, màu sắc. Máy sẽ tính giờ và hỏi một khối bất kỳ và bé phải tìm ra trước khi thời gian kết thúc
Có nút điều chỉnh âm lượng, nút tắt/mở và chuyển đồi
Có 3 ngôn ngừ: tiếng anh, pháp, tây ban nha
Hình khối là những hình ảnh minh họa cho các con vật dễ thương: đò (con sò), xanh dương ( cá voi), cam ( cá hề), vàng (sao biển), xanh lá (cá nóc), tím ( bạch tuộc)
Chiều dài 17 cm
Chiều rộng 20 cm
Chiều cao 31 cm
Trọng lượng 1,76 kg
Little Tikes
Thương hiệu Little Tikes ra đời vào năm 1970 có nguồn gốc từ Mỹ, thuộc công ty MGA Entertainment. Lúc ban đầu, sản phẩm xe chòi chân bán chạy nhất nước Mỹ và đến năm 2006 thì tập đoàn lớn nhất nước Mỹ là MGA Entertainment mua lại thương hiệu này và ngày càng phát triển hơn. Các sản phẩm của thương hiệu được sản xuất tại Ba Lan, Mỹ, Trung Quốc chỉ được xuất khẩu qua các nước Châu Âu và Mỹ, không bán ra thị trường Trung Quốc. MGA sở hữu và phát triển những thương hiệu đã đạt nhiều giải thưởng uy tín về đồ chơi như Moxie Girlz, BFC Ink, 4 Ever Kidz và Rescue Pets. Các sản phẩm của MGA có mặt tại tất cả những trung tâm đồ chơi trẻ em uy tín và các siêu thị đồ chơi trực tuyến danh tiếng trên toàn thế giới. Little Tikes bao gồm những trò chơi bổ ích, đồ chơi phát triển trí não, tăng khả năng tư duy cho trẻ nhỏ và làm từ chất liệu nhựa bền và không gây độc hại đã chính thức có mặt ở Việt Nam.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phối hợp tay mắt
Phối hợp tay mắt

Kích thích trẻ kết hợp sử dụng tay và mắt để giải quyết vấn đề. Sự kết hợp này không hoàn toàn dễ dàng cho trẻ khi lần đầu tiên thực hiện. Cùng với việc kết hợp nhuần nhuyễn phối hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng phát triển theo, giúp cho trẻ hình thành mối liên kết nhận thức thế giới xung quanh trẻ.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: