Máy Đánh Trứng Hape E3104A

  • Số lượng:
    -+
Tạm thời hết hàng
Máy Đánh Trứng Hape E3104A là món đồ chơi tuyệt vời dành cho các bé yêu thích công việc bếp núc khi được tự tay điều khiển 1 chiếc máy vui nhộn để đánh bột, trứng theo trí tưởng tượng của mình. Máy có kích thước 12 x 12 x 18.2 cm khá lớn, đế trụ vững chắc, đầu trục xoay linh hoạt có thể điều khiển bằng công tắc ở bên trên. Bé chỉ cần xoay nút trên cùng là đầu trộn ở trục xoay sẽ chuyển động để quyện các loại bột, trứng vào nhau như bé mong muốn. Đầu trộn có thể dễ dàng nâng lên hoặc di chuyển chiếc tô thêm phần thú vị cho bé khi chơi.

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293 - (028) 6287 3196
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi Hape chính hãng
Chất liệu gỗ cao cấp
Máy Đánh Trứng Hape E3104A được làm từ chất liệu gỗ cao cấp đạt tiêu chuẩn FSC, bền đẹp. Bề mặt gỗ phủ lớp sơn có nguồn gốc thực phẩm, đảm bảo không chứa BPA, không chứa Toxic nên an toàn cho sức khỏe của bé.

Thiết kế máy đánh trứng hiện đại
Máy Đánh Trứng Hape E3104A có kích thước 12 x 12 x 18.2 cm khá lớn với đế trụ vững chắc, đầu trục xoay linh hoạt có thể điều khiển bằng công tắc ở bên trên. Bé chỉ cần xoay nút trên cùng là đầu trộn ở trục xoay sẽ chuyển động để quyện các loại bột, trứng vào nhau như bé mong muốn. Đầu trộn có thể dễ dàng nâng lên hoặc di chuyển chiếc tô thêm phần thú vị cho bé khi chơi. Bộ sản phẩm có màu sắc nổi bật giúp bé học nhận biết màu sắc tốt hơn.

Giúp bé hóa thân thành đầu bếp tài ba
Máy Đánh Trứng Hape E3104A là món đồ chơi tuyệt vời dành cho các bé yêu thích công việc bếp núc khi được tự tay điều khiển 1 chiếc máy vui nhộn để đánh bột, trứng theo trí tưởng tượng của mình. Bé có thể hóa thân thành đầu bếp và cùng sáng tạo ra nhiều món bánh ngon cho gia đình mình. Chơi cùng sản phẩm sẽ giúp bé trở nên khéo léo, kết hợp tay – mắt linh hoạt cho bé trong giai đoạn đầu đời.

Sản phẩm dành cho các bé từ 2 tuổi trở lên
Chiều dài 21 cm
Chiều rộng 12 cm
Chiều cao 18,2 cm
Trọng lượng 0,76 kg
Hape
Hape là thương hiệu của Đức chuyên sản xuất đồ chơi bằng gỗ nổi tiếng và uy tín, được các bậc phụ huynh Đức và thế giới tin dùng. Được thành thành lập năm 1986 tại Đức, qua hơn 25 năm phát triển, Hape đã có hệ thống phân phối tại hơn 50 quốc gia trên khắp thế giới như: Mỹ, Canada, Đức, Argentina, Indonesia, Philippines, Singapore,... Sản phẩm của Hape gồm: đồ chơi xếp hình, đồ chơi tư duy logic, đồ chơi tư duy khám phá, đồ chơi vận động,….Đồ chơi Hape được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, với hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo đúng quy định, luật pháp của châu Âu và có giấy chứng nhận hợp quy của cơ quan kiểm định chất lượng khi nhập khẩu vào Việt Nam.
Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: