Ngậm nướu phát triển nhiều giác quan Multi-Sense Trumpet - Brain Builder BB019

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng

- Đồ chơi ngậm nướu mềm kích thích phát triển các kỹ năng vận động miệng.

- Các hạt tăng độ sâu âm thanh.

- Hình ảnh hấp dẫn, hấp dẫn trực quan của chong chóng xoay khi chơi.


Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293 - (028) 6287 3196
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi People chính hãng


Multi-Sense Trumpet là đồ chơi đa năng giúp phát triển đa giác quan của bé.

Khi bé bắt đầu tập đi, đây là thời điểm quan trọng để kích thích phát triển các giác quan của bé . Đó là lý do Multi-Sense Trumpet được thiết kế để kích thích sự phát triển của mắt, tai, miệng, các ngón tay và bàn tay. Multi-Sense Trumpet là chiếc kèn, khi thổi khiến các cánh quạt xoay tạo âm thanh như tiếng huýt sáo, Tay cầm được thiết kế hình ống trong suốt, chứa các hạt nhiều màu sắc, hỗ trợ phát triển kỹ năng nhận thức hình ảnh khi chơi. Kết hợp cùng vòng ngậm nướu nhỏ, giúp bé phát triển kỹ năng vận động cơ vùng miệng.

Chiều dài 20 cm
Chiều rộng 14 cm
Chiều cao 9,5 cm
Trọng lượng 0,9 kg
Nhập khẩu từ Nhật Bản
Chất liệu Nhựa cao cấp đạt tiêu chuẩn Nhật
Đặc điểm nổi bật khi thổi khiến các cánh quạt xoay tạo âm thanh như tiếng huýt sáo, Kết hợp cùng vòng ngậm nướu phát triển cơ vùng miệng
Yêu cầu dùng Pin Sản phẩm không dùng pin
Nơi sản xuất Trung Quốc
People
People là một thương hiệu đồng thời cũng là một công ty được thành lập năm 1977 tại Tokyo, từ những năm mới thành lập People tập trung vào phát triển các phát phẩm đồ chơi giáo dục cho trẻ từ sơ sinh cho đến mầm non. Với định hướng dẫn đầu thị trường về đồ chơi giáo dục tại Nhật Bản, People đã ra nhiều sản phẩm mang tính độc đáo cao như đồ chơi ngậm nướu 51% làm từ gạo với công nghệ & sản xuất tại Nhật Bản, đồ chơi lắp ráp bằng nam châm Pythagoras® với tên gọi khác là Magna-Tiles® là một loại đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Với việc phát triển thị trường, đến năm 2016 People đã mở thêm văn phòng tại New York, USA với chiến lược thâm nhập toàn cầu, hiện tại People đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan… tại Vietnam, Kids Center Vietnam là công ty phân phối độc quyền cho People. Với vision “Make HI-QUALITY PLAY” cho trẻ em trên toàn thế giới, để giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên. People luôn luôn nghiên cứu & tạo ra các sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phát triển giác quan
Phát triển giác quan

Đồ chơi có âm thanh sẽ giúp bé phát triển thính giác; đồ chơi nhiều màu sắc giúp bé phát triển thị giác; đồ chơi an toàn bé có thể cầm nắm, ngậm giúp phát triển xúc giác của bé. Khi còn nhỏ, nhờ hệ giác quan, trẻ sẽ bắt đầu làm quen với mọi thứ xung quanh như: hình ảnh, màu sắc, tiếng động, mùi vị. Mọi thứ khi ấy luôn mới lạ và thu hút đối với trẻ.

Khám phá thế giới
Khám phá thế giới

Một thế giới thu nhỏ kích thích và đáp ứng nhu cầu khám phá của bé, giúp bé vui vẻ, yêu thích nghiên cứu những vật nhỏ bé xung quanh mình. Khám phá thế giới xung quanh vừa giúp phát triển thể chất, trí tuệ vừa giúp trẻ hòa nhập vào môi trường thiên nhiên, môi trường xã hội một cách thuận lợi hơn.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:
Chứng nhận Japan Quality Control
Chứng nhận Japan Quality Control

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đã thông qua những kiểm tra nghiêm ngặt khắc khe nội địa tại Nhật Bản.

Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam
Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam

Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Kids Center Vietnam

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: