Ngậm nướu Two Hands Teething Ring - Brain Builder BB078

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng

- 9 kiểu hình dạng độc đáo.

- Kích thước phù hợp bàn tay trẻ sơ sinh.

- Phát triển kỹ năng vận động tinh.

- Phù hợp với giai đoạn mọc răng sữa.
- Phát triển kỹ năng vận động cơ miệng.

      - Kích thích thị giác, phân biệt màu sắcHỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293 - (028) 6287 3196
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi People chính hãng


Two Hands Teething Ring là vòng ngậm nướu với 9 kiểu hình dạng, bề mặt và độ cứng khác nhau. Các kiểu dáng gồm có: gợn sóng, răng cưa, hình cầu trơn, hình cầu có rãnh, hình tháp bề mặt hạt, vòng nhỏ kiểu ngôi sao bát giác.

Giai đoạn 3 tháng tuổi: đây là thời điểm bé thích thú khám phá thế giới xung quanh, đặc biệt bằng cách cắn, ngậm, nhai, liếm, bú đồ chơi của mình. Vòng ngậm nướu Two Hands Teething Ring với trọng lượng nhẹ có thể cầm bằng một hoặc 2 tay, giúp bé khám phá, cảm nhận sự khác biệt của mỗi kiểu bề mặt khác nhau trên vòng, từ đó phát triển các giác quan, kích thích nhận thức.

Giai đoạn 5 tháng tuổi: Khi trẻ bắt đầu phát triển khả năng phối hợp, bé sẽ thích thú khi có thể chuyển đổi giữa các kiểu hình dạng đồ chơi khác nhau trên vòng ngậm nướu.

Chiều dài 200 cm
Chiều rộng 140 cm
Chiều cao 0 cm
Trọng lượng 1,9 kg
Nhập khẩu từ Nhật Bản
Chất liệu Nhựa đạt tiêu chuẩn Nhật Bản
Đặc điểm nổi bật Đồ chơi giúp phát triển giác quan cho bé
Nơi sản xuất Việt Nam
Nhập khẩu từ Nhật Bản
Chất liệu Nhựa đạt tiêu chuẩn Nhật Bản
Đặc điểm nổi bật Đồ chơi giúp phát triển giác quan cho bé
Nơi sản xuất Việt Nam
Cảnh báo an toàn Sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn
People
People là một thương hiệu đồng thời cũng là một công ty được thành lập năm 1977 tại Tokyo, từ những năm mới thành lập People tập trung vào phát triển các phát phẩm đồ chơi giáo dục cho trẻ từ sơ sinh cho đến mầm non. Với định hướng dẫn đầu thị trường về đồ chơi giáo dục tại Nhật Bản, People đã ra nhiều sản phẩm mang tính độc đáo cao như đồ chơi ngậm nướu 51% làm từ gạo với công nghệ & sản xuất tại Nhật Bản, đồ chơi lắp ráp bằng nam châm Pythagoras® với tên gọi khác là Magna-Tiles® là một loại đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Với việc phát triển thị trường, đến năm 2016 People đã mở thêm văn phòng tại New York, USA với chiến lược thâm nhập toàn cầu, hiện tại People đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan… tại Vietnam, Kids Center Vietnam là công ty phân phối độc quyền cho People. Với vision “Make HI-QUALITY PLAY” cho trẻ em trên toàn thế giới, để giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên. People luôn luôn nghiên cứu & tạo ra các sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phát triển giác quan
Phát triển giác quan

Đồ chơi có âm thanh sẽ giúp bé phát triển thính giác; đồ chơi nhiều màu sắc giúp bé phát triển thị giác; đồ chơi an toàn bé có thể cầm nắm, ngậm giúp phát triển xúc giác của bé. Khi còn nhỏ, nhờ hệ giác quan, trẻ sẽ bắt đầu làm quen với mọi thứ xung quanh như: hình ảnh, màu sắc, tiếng động, mùi vị. Mọi thứ khi ấy luôn mới lạ và thu hút đối với trẻ.

Khám phá thế giới
Khám phá thế giới

Một thế giới thu nhỏ kích thích và đáp ứng nhu cầu khám phá của bé, giúp bé vui vẻ, yêu thích nghiên cứu những vật nhỏ bé xung quanh mình. Khám phá thế giới xung quanh vừa giúp phát triển thể chất, trí tuệ vừa giúp trẻ hòa nhập vào môi trường thiên nhiên, môi trường xã hội một cách thuận lợi hơn.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:
Chứng nhận Japan Quality Control
Chứng nhận Japan Quality Control

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đã thông qua những kiểm tra nghiêm ngặt khắc khe nội địa tại Nhật Bản.

Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam
Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam

Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Kids Center Vietnam

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: