Bé học bảng chữ cái & màu sắc cơ bản | Phát triển vận động tinh Smart Snacks LER 7345

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Bộ đồ chơi học bảng chữ cái Smart Snacks Kem que màu sắc sẽ dạy cho Bé cách phân biệt giữa chữ viết hoa và chữ viết thường.

Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm Learning Resources chính hãng
Kem que màu sắc sẽ dạy cho Bé cách phân biệt giữa chữ viết hoa và chữ viết thường.
Mỗi chữ cái sẽ có 2 dạng chữ hoa và chữ thường, có cùng màu sắc que kem. Khi Bé ghép các que kem cùng màu với nhau, Bé sẽ phân biệt được các dạng của chữ cái.
Bao gồm: Bảng chữ cái trên 26 thanh Kem que
Chiều dài 25 cm
Chiều rộng 7,5 cm
Chiều cao 25,2 cm
Trọng lượng 0,8 kg
Learning Resources
Learning Resources® là một nhà sản xuất nổi tiếng dẫn đầu của Mỹ, cũng như trên toàn thế giới, về các tài liệu học tập, học cụ giáo dục đã nhận được sự tin tưởng của các giáo viên, phụ huynh học sinh, và đặc biệt các đồ chơi rất được yêu thích, ưa chuộng bởi các bé. Learning Resources® có hơn 1,100 học cụ đồ chơi chuyên môn cao, được bán trên 80 quốc gia, để phục vụ cho trẻ em chơi tại gia đình và làm học cụ cho các trường mầm non, mẫu giáo, và tiểu học. Những thương hiệu có tiếng mà hiện nay công ty đang nắm giữ bao gồm: Pretend & Play®, Smart Snacks®, New Sprouts™, Gears! Gears! Gears!®, Primary Science, now!Board™, simple technology, Hands-On Standards® publications, Rainbow Fractions® and Reading Rods®.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Tập đọc học số
Tập đọc học số

Giúp trẻ nhận biết các mặt chữ, và con số cơ bản nhanh hơn thông qua các hình ảnh hằng ngày quen thuộc với trẻ. Để khơi dậy tốt nhất tiềm năng trí tuệ của trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời, các mẹ nên dạy trẻ học đọc nhằm tạo ra cơ hội cho trẻ sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: