Bé học đếm & làm quen số cơ bản | Phát triển vận động tinh LER 7356

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Bộ đồ chơi học toán chia với những chiếc bánh nướng. Với những chiêc bánh này, Bé sẽ học được cách phân đồ vật thành nhiều phần nhỏ bằng nhau như một phần hai, một phần ba.

Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm Learning Resources chính hãng
Đây sẽ là gì: hai miếng bánh chanh, ba lát trái việt quất, hoặc bốn lát dâu tây?
Chiếc bánh được cắt thành nhiều phần, ở dưới đáy của mỗi miếng bánh sẽ được đánh số. Bé sẽ dựa và kích thước và thứ tự số của từng miếng bánh và ghép chúng lại với nhau tạo thành một chiếc bánh tròn hoàn hảo.
Bài học này giúp Bé trao dồi các kỹ năng ước lượng, đo đạt và sắp xếp sao cho phù hợp.
Chiều dài 25,5 cm
Chiều rộng 7,5 cm
Chiều cao 25 cm
Trọng lượng 0,4 kg
Learning Resources
Learning Resources® là một nhà sản xuất nổi tiếng dẫn đầu của Mỹ, cũng như trên toàn thế giới, về các tài liệu học tập, học cụ giáo dục đã nhận được sự tin tưởng của các giáo viên, phụ huynh học sinh, và đặc biệt các đồ chơi rất được yêu thích, ưa chuộng bởi các bé. Learning Resources® có hơn 1,100 học cụ đồ chơi chuyên môn cao, được bán trên 80 quốc gia, để phục vụ cho trẻ em chơi tại gia đình và làm học cụ cho các trường mầm non, mẫu giáo, và tiểu học. Những thương hiệu có tiếng mà hiện nay công ty đang nắm giữ bao gồm: Pretend & Play®, Smart Snacks®, New Sprouts™, Gears! Gears! Gears!®, Primary Science, now!Board™, simple technology, Hands-On Standards® publications, Rainbow Fractions® and Reading Rods®.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Tập đọc học số
Tập đọc học số

Giúp trẻ nhận biết các mặt chữ, và con số cơ bản nhanh hơn thông qua các hình ảnh hằng ngày quen thuộc với trẻ. Để khơi dậy tốt nhất tiềm năng trí tuệ của trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời, các mẹ nên dạy trẻ học đọc nhằm tạo ra cơ hội cho trẻ sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: