Bộ bàn & khuôn chơi Cát Động Lực từ Rangs Japan Nhật Bản 4936560118441

  • Số lượng:
    -+
Tạm thời hết hàng
- Bàn chơi cát kinetic thích hợp cho các hoạt động vui chơi của bé trong nhà và ngoài trời, có đi kèm với 10 khuôn tạo hình chất liệu nhựa cao cấp đạt tiêu chuẩn Nhật
- Bàn được thiết kế thông minh được chia làm 2 ngăn, lắp ráp đơn giản, dễ dàng dọn dẹp, cất giữ. Ngoài ra, bàn có đi kèm theo 1 nắp đậy tiện cho việc cất giữ bảo quản đồ chơi không bị bụi bẩn vừa có thể làm bàn học cho bé.
- Sản phẩm an toàn không hại da tay trẻ em.
- Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
- Hàng chính hãng Rangs Japan.

Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm Rangs Japan chính hãng
Lợi ích của đồ chơi cát Kinetic Sand - Rangs Japan nhập khẩu từ Nhật Bản:
- Phát triển các động tác vận động.
- Phát triển giác quan cho trẻ đặc biệt là xúc giác.
- Phát triển khả năng tập viết chữ và vẽ.
- Phát triển khả năng tập trung, khả năng sáng tạo và kiên trì.
- Phát triển kĩ năng làm việc nhóm của trẻ


- Bàn chơi cát Kinetic chia làm 2 ngăn thích hợp chứa 2 màu cát khác nhau đi kèm với bộ 10 khuôn bằng nhựa bé có thể tạo ra vương quốc của riêng mình hay tạo ra hình ảnh chú vịt nhỏ dễ thương, những tòa lâu đài với nhiều màu sắc đa dạng, phong phú.
- Bàn được thiết kế đi kèm với 1 nắp đậy thuận tiện hơn trong việc bào quản đồ chơi cho bé. Ngoài ra với thiết kế thông minh, chúng ta còn có thể dùng nó để làm bàn học cho bé vô cùng tiện lợi.
- Bàn được thiết kế với 4 chân có thể tháo rời với khay, không cồng kềnh, dễ dàng vận chuyển khi bạn muốn mang đi bất cứ nơi đâu. Có thể dùng cho các hoạt động vui chơi ở bãi biển.Mức độ an toàn của đồ chơi cát Kinetic Sand - Rangs Japan:
- Sản phẩm được thông qua sự kiểm định gắt gao trước khi được đưa vào thị trường nhật, là một thị trường khó tính cho các sản phẩm dành cho tất cả các sản phẩm dành cho trẻ em.
- Sản phẩm được sản xuất độc quyền riêng cho Rangs Japan để đáp ứng các tiêu chuẩn của thị trường Nhật và một số phiên bản độc quyền quốc tế.
Chiều dài 42 cm
Chiều rộng 28 cm
Chiều cao 26 cm
Trọng lượng 1,3 kg
Nhập khẩu từ Nhật Bản
Đặc điểm nổi bật Thích hợp cho các hoạt động chơi trong nhà và ngoài trời
Chất liệu Nhựa cao cấp đạt tiêu chuẩn Nhật
Số chi tiết 1 bộ bàn chơi cát kinetic ( 2 khay ) + 10 khuôn tạo hình
Cảnh báo an toàn An toàn không làm hại da tay trẻ, có chi tiết nhỏ không phù hợp cho trẻ dưới 3 tuổi.
Trọng lượng sản phẩm 1.3 kg
Nơi sản xuất Trung Quốc
Rangs Japan
Rangs Japan là một thương hiệu, cũng là tên của Công Ty Rangs Japan Inc. có trụ sở tại Tokyo Nhật Bản thành lập năm 1987. Trong thời gian đầu Rangs Japan tập chung nhiều cho các đồ chơi phát triển vận động cho trẻ, hiện nay Rangs Japan là 1 trong những nhà nhập khẩu lớn nhất trong thị trường đồ chơi & cũng là nhà bán hàng xuất sắc cho Aeon, Toyrus, Amazon & các siêu thị đồ chơi lớn tại Nhật Bản. Đồng thời cũng là nhà phân phối độc quyền cho các nhà sản xuất đồ chơi lớn của thế giới như Spin Master, Moose Toys, William Mark với các dòng đồ chơi nổi tiếng như Shopkins, Little Live Pets, Feisty Pets, Kinetic Sand. Đóng góp rất lớn trong việc quốc tế hóa thị trường Nhật, và cũng là chiếc cầu nối cho thị trường Nhật với các thị trường khác trên toàn thế giới.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Sáng tạo
Sáng tạo

Giúp trẻ phát huy khả năng nghệ sĩ của mình, khơi gợi sự sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, đồ chơi sáng tạo còn giúp trẻ mở mang trí óc, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tăng sự tập trung ở trẻ. Những vấn đề như phối màu như thế nào hoặc sắp xếp ra những đồ vật gì sẽ hỗ trợ trẻ phát triển trí tưởng tượng vô hạn của mình.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: