Bộ bếp hai giai đoạn - Hồng Little Tikes LT-485176M

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Đồ chơi nhà bếp Little Tikes LT-485176M là bộ đồ chơi đã được nghiên cứu kỹ lưỡng bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới, nó bao gồm hình ảnh và âm thanh tuyệt vời nhất. Thiết kế giống một căn phòng bếp hiện đại với đầu đủ các dụng cụ, âm thanh sống động mô phỏng theo các tiếng động của các dụng cụ bếp như tiếng nước sôi, nước chảy, bật lửa ... có các nút, khóa điều chỉnh cường độ tạo cảm giác như trong bếp thật. Bộ sản phẩm làm từ nhựa cao cấp, không có góc cạnh sắc nhọn nên đảm bảo an toàn cho bé, phần đế, thân thiết kế vững chắc, có các ngăn chứa đồ bên trong.

Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm Little Tikes chính hãng
- Bộ đồ chơi nhà bếp Little Tikes LT-485176M được làm từ nhựa cao cấp, bền đẹp và không phai màu, không chứa thành phần hóa chất gây bất lợi cho sức khỏe của trẻ. - Bộ sản phẩm giúp bé nhận biết và làm quen với các loại dụng cụ, hiểu được cách thức vận hành và chức năng của chúng. - Trang bị thêm bộ phận phát âm thanh sống động, mô phỏng những âm thanh làm bếp như tiếng nước sôi, tiếng bật lửa, tiếng nấu đồ ăn ... mang đến cho bé cảm giác chân thực nhất.
Chiều dài 38 cm
Chiều rộng 118 cm
Chiều cao 82,55 cm
Trọng lượng 41,42 kg
Little Tikes
Thương hiệu Little Tikes ra đời vào năm 1970 có nguồn gốc từ Mỹ, thuộc công ty MGA Entertainment. Lúc ban đầu, sản phẩm xe chòi chân bán chạy nhất nước Mỹ và đến năm 2006 thì tập đoàn lớn nhất nước Mỹ là MGA Entertainment mua lại thương hiệu này và ngày càng phát triển hơn. Các sản phẩm của thương hiệu được sản xuất tại Ba Lan, Mỹ, Trung Quốc chỉ được xuất khẩu qua các nước Châu Âu và Mỹ, không bán ra thị trường Trung Quốc. MGA sở hữu và phát triển những thương hiệu đã đạt nhiều giải thưởng uy tín về đồ chơi như Moxie Girlz, BFC Ink, 4 Ever Kidz và Rescue Pets. Các sản phẩm của MGA có mặt tại tất cả những trung tâm đồ chơi trẻ em uy tín và các siêu thị đồ chơi trực tuyến danh tiếng trên toàn thế giới. Little Tikes bao gồm những trò chơi bổ ích, đồ chơi phát triển trí não, tăng khả năng tư duy cho trẻ nhỏ và làm từ chất liệu nhựa bền và không gây độc hại đã chính thức có mặt ở Việt Nam.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Khám phá thế giới
Khám phá thế giới

Một thế giới thu nhỏ kích thích và đáp ứng nhu cầu khám phá của bé, giúp bé vui vẻ, yêu thích nghiên cứu những vật nhỏ bé xung quanh mình. Khám phá thế giới xung quanh vừa giúp phát triển thể chất, trí tuệ vừa giúp trẻ hòa nhập vào môi trường thiên nhiên, môi trường xã hội một cách thuận lợi hơn.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: