Bộ Combo đồ chơi cho bé sơ sinh 7 - 8 tháng tuổi - Brain Builder BRBCOMB10

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
- Bộ combo bao gồm 2 sản phẩm: Bé tập thổi Training Trumpet & Bé tập bò Catch Me If You Can!Lion
- Nhập khẩu từ Nhật Bản.
- Đồ chơi phát triển giác quan và trí tuệ cho bé từ 7-8 tháng tuổi

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293


C
atch Me If You Can!Lion không đơn thuần là một chú Sư tử đồ chơi được bọc vải bông mềm với màu sắc tươi vui mà còn là trò chơi hỗ trợ vận động cho trẻ từ 8 tháng tuổi. Sau khi kéo dây cót, chú Sư tử sẽ "chạy" được trên bề mặt phẳng, bé có thể quan sát và bò theo đuổi bắt; từ đó, tăng kỹ năng vận động thô cho trẻ.

Đến 18 tháng tuổi bé có thể nhận biết cách tự kéo dây cót khiến chú Sư tử hoạt động. Giúp tăng khả năng khám phá, phát triển trí tò mò cho trẻ.


Two Handle Training Trumpet với hình ảnh của bình sữa mang lại cảm giác quen thuộc cho bé, phần hai tay cầm giúp các bé sử dụng và cầm nắm dễ dàng. Đặc biệt, dù bé mút hay thổi thì cũng sẽ phát ra âm thanh vui tai khiến bé phấn khích đồng thời tạo điều kiện cho bé tập nói. Khi bé lắc bình sữa thì những hạt va vào nhau sẽ tạo ra âm thanh xào xạc kích thích thính giác của bé phát triển. Ba mẹ cũng sẽ cảm thấy an tâm do tay cầm không có sơn, an toàn để bé ngậm và ống ngậm có thể được tháo ra và làm sạch.
Nhập khẩu từ Nhật Bản
Nơi sản xuất Việt Nam - Trung Quốc
Chất liệu Nhựa & bông vải đạt tiêu chuẩn Nhật Bản
Đặc điểm nổi bật Đồ chơi phát triển giác quan cho bé
Độ tuổi 7 - 8 tháng tuổi
People Toy Company
People là một thương hiệu đồng thời cũng là một công ty được thành lập năm 1977 tại Tokyo, từ những năm mới thành lập People tập trung vào phát triển các phát phẩm đồ chơi giáo dục cho trẻ từ sơ sinh cho đến mầm non. Với định hướng dẫn đầu thị trường về đồ chơi giáo dục tại Nhật Bản, People đã ra nhiều sản phẩm mang tính độc đáo cao như đồ chơi ngậm nướu 51% làm từ gạo với công nghệ & sản xuất tại Nhật Bản, đồ chơi lắp ráp bằng nam châm Pythagoras® với tên gọi khác là Magna-Tiles® là một loại đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Với việc phát triển thị trường, đến năm 2016 People đã mở thêm văn phòng tại New York, USA với chiến lược thâm nhập toàn cầu, hiện tại People đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan… tại Vietnam, Kids Center Vietnam là công ty phân phối độc quyền cho People. Với vision “Make HI-QUALITY PLAY” cho trẻ em trên toàn thế giới, để giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên. People luôn luôn nghiên cứu & tạo ra các sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phát triển cơ thể
Phát triển cơ thể

Giúp trẻ phát triển kỹ năng phối hợp, cơ thể và sức mạnh. Đồ chơi kích thích trẻ chơi đùa vận động, cơ thể trẻ em sẽ phát triển khỏe mạnh, các nhóm cơ bắp phát triển. Và tăng tính rèn luyện tính dẻo dai, và giúp trẻ ngày càng phát triển.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:
Chứng nhận Japan Quality Control
Chứng nhận Japan Quality Control

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đã thông qua những kiểm tra nghiêm ngặt khắc khe nội địa tại Nhật Bản.

Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam
Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam

Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Kids Center Vietnam

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: