Bộ đồ chơi cho bé sơ sinh từ PEOPLE Nhật Bản | Hương gạo & vị gạo trong từng sản phẩm 100% Made in Japan - KM009

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng

- Sản xuất & nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản
- 51% làm từ GẠO kích thích giác quan của trẻ
- Đa dạng kiểu dáng, màu sắc.
- Tạo âm thanh vui tai.
- Phát triển trí sáng tạo, óc quan sát.
- Phát triển vận động tinh.


Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293

Bộ quà tặng Mochi là đồ chơi được sản xuất tại Nhật Bản có thành phần 51% làm từ GẠO. Bé có thể cảm nhận được hương gạo & vị gạo trong từng sản phẩm.

Bộ xếp hình Mochi cao cấp gồm 28 khối có kích thước, hình dạng khác nhau với gam màu tự nhiên dịu nhẹ, hỗ trợ phát triển đa dạng các kỹ năng của trẻ từ mới sinh đến 4 tuổi. Các khối ghép là những hình học cơ bản như khối hình vuông, khối chữ nhật, khối tam giác, khối trụ, khối kết hợp và một vòng tròn ngậm nướu. Mỗi mảnh ghép được làm từ công nghệ đặc biệt của Nhật kết hợp giữa gạo-chất dẻo dảm bảo độ bền, an toàn để bé học và chơi. Sản phẩm được làm từ 51% là gạo và sản xuất tại Nhật Bản.

Những hình khối được thiết kế tạo ra âm thanh khác nhau tạo hứng thú cho bé.


Từ mới sinh đến 5 tháng

Cha mẹ có thể hướng dẫn và chơi cùng bé với những hình khối màu sắc và âm thanh dịu nhẹ.

Những hình khối được thiết kế tạo ra âm thanh khác nhau tạo hứng thú cho bé.

Từ 6 đến 11 tháng

Kích thước phù hợp của các khối ghép cho phép bé dễ dàng bắt đầu tự học cách xếp hình.

Bằng cách học cách nắm giữ hình khối yêu thích, bé có thể lắc để tạo ra âm mình mong muốn.


Từ 1 đến 2 tuổi

Con của bạn sẽ bắt đầu biết xếp chồng các khối, phân loại và giải câu đố thông qua trò chơi.

Lúc này, bạn sẽ nhận thấy sự tập trung của bé bắt đầu phát triển.

Từ 2 tuổi trở lên

Thời kỳ này,  bé mới tập đi và biết quan sát xung quanh, bé sẽ xếp được các cấu trúc đơn giản bằng cách bắt chước những đối tượng quen thuộc mà bé quan sát thấy trong cuộc sống.

Thông qua trò chơi, sự sáng tạo của bé sẽ hình thành khi trẻ bắt đầu tưởng tượng và phát triển trí sáng tạo của riêng mình.


Lưu ý: chú ý một chút, bạn sẽ nhận thấy những vân mây không đều màu trên sản phẩm, đây không phải là lỗi mà là kết quả của quá trình chế tác thủ công mà mỗi mảnh ghép trải qua trong quá trình sản xuất. Mỗi mảnh Mochi được tạo ra với gạo được thu hoạch tại Nhật Bản và sau đó vận chuyển đến các cơ sở hiện đại. Tiếp theo, gạo đưa vào quy trình pha trộn độc đáo cùng các thành phần đặc biệt để tạo ra loại gạo-chất dẻo Mochi 100% an toàn và bền vững. Cuối cùng, các kỹ sư gom nhóm các mảnh ghép theo đúng thông số kỹ thuật của bộ sản phẩm, đóng gói tỉ mỉ với tình yêu và sự chăm chút trước khi bộ đồ chơi Mochi được chuyển đến tay bạn.
Mochi tự hào về sự khéo léo của việc đưa tự nhiên vào nhà bạn. Trong thực tế, bạn thậm chí có thể ngửi thấy mùi thơm của hạt gạo tươi ngay sau khi mở bao bì.

Chiều dài 33,5 cm
Chiều rộng 6 cm
Chiều cao 31,5 cm
Trọng lượng 0,9 kg
Đặc điểm nổi bật Bé cảm nhận được mùi hương Gạo tươi
Nhập khẩu từ Nhật Bản
Hướng dẫn vệ sinh Nếu đồ chơi bị bẩn bạn có thể rửa sạch bằng nước & xà bông thông thường. Sau đó làm khô đồ chơi bằng khăn sạch.
Cảnh báo an toàn Sản phẩm từ gạo không có sơn. Không thể ăn được.
Website nhà sản xuất https://www.people-kk.co.jp/
Chất liệu 51% từ Gạo & chất dẻo Mochi
Nơi sản xuất Nhật Bản
Số chi tiết 28 chi tiết
Thông tin nhà sx trên sàn chứng khoán https://reut.rs/35oTb3R
People Nhật Bản
People là một thương hiệu đồng thời cũng là một công ty được thành lập năm 1977 tại Tokyo, từ những năm mới thành lập People tập trung vào phát triển các phát phẩm đồ chơi giáo dục cho trẻ từ sơ sinh cho đến mầm non. Với định hướng dẫn đầu thị trường về đồ chơi giáo dục tại Nhật Bản, People đã ra nhiều sản phẩm mang tính độc đáo cao như đồ chơi ngậm nướu 51% làm từ gạo với công nghệ & sản xuất tại Nhật Bản, đồ chơi lắp ráp bằng nam châm Pythagoras® với tên gọi khác là Magna-Tiles® là một loại đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Với việc phát triển thị trường, đến năm 2016 People đã mở thêm văn phòng tại New York, USA với chiến lược thâm nhập toàn cầu, hiện tại People đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan… tại Vietnam, Kids Center Vietnam là công ty phân phối độc quyền cho People. Với vision “Make HI-QUALITY PLAY” cho trẻ em trên toàn thế giới, để giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên. People luôn luôn nghiên cứu & tạo ra các sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phát triển giác quan
Phát triển giác quan

Đồ chơi có âm thanh sẽ giúp bé phát triển thính giác; đồ chơi nhiều màu sắc giúp bé phát triển thị giác; đồ chơi an toàn bé có thể cầm nắm, ngậm giúp phát triển xúc giác của bé. Khi còn nhỏ, nhờ hệ giác quan, trẻ sẽ bắt đầu làm quen với mọi thứ xung quanh như: hình ảnh, màu sắc, tiếng động, mùi vị. Mọi thứ khi ấy luôn mới lạ và thu hút đối với trẻ.

Khám phá thế giới
Khám phá thế giới

Một thế giới thu nhỏ kích thích và đáp ứng nhu cầu khám phá của bé, giúp bé vui vẻ, yêu thích nghiên cứu những vật nhỏ bé xung quanh mình. Khám phá thế giới xung quanh vừa giúp phát triển thể chất, trí tuệ vừa giúp trẻ hòa nhập vào môi trường thiên nhiên, môi trường xã hội một cách thuận lợi hơn.

Sáng tạo
Sáng tạo

Giúp trẻ phát huy khả năng nghệ sĩ của mình, khơi gợi sự sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, đồ chơi sáng tạo còn giúp trẻ mở mang trí óc, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tăng sự tập trung ở trẻ. Những vấn đề như phối màu như thế nào hoặc sắp xếp ra những đồ vật gì sẽ hỗ trợ trẻ phát triển trí tưởng tượng vô hạn của mình.

Phối hợp tay mắt
Phối hợp tay mắt

Kích thích trẻ kết hợp sử dụng tay và mắt để giải quyết vấn đề. Sự kết hợp này không hoàn toàn dễ dàng cho trẻ khi lần đầu tiên thực hiện. Cùng với việc kết hợp nhuần nhuyễn phối hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng phát triển theo, giúp cho trẻ hình thành mối liên kết nhận thức thế giới xung quanh trẻ.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:
Giải trò chơi sáng tạo của Tạp chí Creative Child
Giải trò chơi sáng tạo của Tạp chí Creative Child

Creative Child là tạp chí xuất bản 2 tháng một lần, cung cấp cho các bậc cha mẹ những thông tin mới nhất về việc nuôi dưỡng sự sáng tạo của trẻ. Chương trình giải thưởng được bình chọn bởi các bậc cha mẹ, các nhà giáo dục học và các chuyên gia.

Giải thưởng Kids Design Award
Giải thưởng Kids Design Award

Giải thưởng của Nhật Bản trao cho đồ chơi có thiết kế nổi bật nhất qua các tiêu chí: đảm bảo sự an toàn cho bé; giúp phát triển sự sáng tạo và tương lai của trẻ em và có giá trị chơi lâu dài theo sự phát triển của bé.

100% Made in Japan
100% Made in Japan

Hàng nội địa được sản xuất tại Nhật Bản

Chứng nhận Japan Quality Control
Chứng nhận Japan Quality Control

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đã thông qua những kiểm tra nghiêm ngặt khắc khe nội địa tại Nhật Bản.

Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam
Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam

Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Kids Center Vietnam

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: