Bộ đồ chơi đua xe trượt ống dạ quang Nhật Bản Zipes Rangs Japan 4936560124275

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Bộ đồ chơi đua xe trượt ống dạ quang Zipes được lắp ghép sáng tạo từ những ống nhựa đơn giản cùng với một chiếc xe đua siêu tốc độ phát sáng, rượt đuổi theo 1 trái bóng nhiều màu sắc.
Thật thú vị hơn khi bạn thử tắt đèn không gian trong căn phòng tối, các mô hình ống trượt cuộn lại uốn vòng nhiều màu sắc, cả gia đình có thể vui chơi cùng nhau mọi nơi trong nhà cùng bộ đường đua xe sáng tạo này.


Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm Rangs Japan chính hãng
Đặc điểm sản phẩm:
Bộ đồ chơi đua xe trượt ống dạ quang Zipes được lắp ghép sáng tạo từ những ống nhựa đơn giản cùng với một chiếc xe đua siêu tốc độ phát sáng, rượt đuổi theo 1 trái bóng nhiều màu sắc. Thật thú vị hơn khi bạn thử tắt đèn không gian trong căn phòng tối, các mô hình ống trượt uốn vòng nhiều màu sắc, cả gia đình có thể vui chơi cùng nhau mọi nơi trong nhà cùng bộ đường đua xe sáng tạo này.

Xe Zipes được điều khiển từ xa hồng ngoại cho phép tự do tiến và lùi. Xe có khả năng chạy ở mọi hướng dọc, ngang, chéo, từ dưới lên trên với tốc độ nhanh thần tốc. Trẻ sẽ vô cùng hứng thú khi nhìn thấy ánh sáng của chiếc xe di chuyển nhanh chóng. Vì vậy, đây chắc chắn là một món quà tinh thần có ý nghĩa dành cho bé yêu của mình.

Sản phẩm được nhập trực tiếp chính hãng từ Nhật.

Sản phẩm đạt được hai giải thưởng tại Nhật:
Giải thưởng TOTY@ 2018 Of the year Finalist
Giải Best Toy Ward


Chiều dài 39,5 cm
Chiều rộng 38 cm
Chiều cao 7 cm
Trọng lượng 1 kg
Nhập khẩu từ Nhật Bản
Nơi sản xuất Trung Quốc
Chất liệu Nhựa cao cấp & thép đạt tiêu chuẩn Nhật Bản
Đặc điểm nổi bật đường đua được thiết kế dạng ống tròn lắp ghép, bé có thể sáng tạo tùy hứng cho mô hình đua xe của riêng mình. Phát sáng trong bóng tối.
Yêu cầu dùng Pin 2 pin AA ( mua riêng)
Số chi tiết 24 chi tiết ( ống nhựa và mối nối) + 1 xe đèn led+ 1 điều khiển (dùng pin AA)+ 1 Cáp sạc xe+ 1 quả banh đèn led
Rangs Japan
Rangs Japan là một thương hiệu, cũng là tên của Công Ty Rangs Japan Inc. có trụ sở tại Tokyo Nhật Bản thành lập năm 1987. Trong thời gian đầu Rangs Japan tập chung nhiều cho các đồ chơi phát triển vận động cho trẻ, hiện nay Rangs Japan là 1 trong những nhà nhập khẩu lớn nhất trong thị trường đồ chơi & cũng là nhà bán hàng xuất sắc cho Aeon, Toyrus, Amazon & các siêu thị đồ chơi lớn tại Nhật Bản. Đồng thời cũng là nhà phân phối độc quyền cho các nhà sản xuất đồ chơi lớn của thế giới như Spin Master, Moose Toys, William Mark với các dòng đồ chơi nổi tiếng như Shopkins, Little Live Pets, Feisty Pets, Kinetic Sand. Đóng góp rất lớn trong việc quốc tế hóa thị trường Nhật, và cũng là chiếc cầu nối cho thị trường Nhật với các thị trường khác trên toàn thế giới.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Sáng tạo
Sáng tạo

Giúp trẻ phát huy khả năng nghệ sĩ của mình, khơi gợi sự sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, đồ chơi sáng tạo còn giúp trẻ mở mang trí óc, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tăng sự tập trung ở trẻ. Những vấn đề như phối màu như thế nào hoặc sắp xếp ra những đồ vật gì sẽ hỗ trợ trẻ phát triển trí tưởng tượng vô hạn của mình.

Giao tiếp xã hội
Giao tiếp xã hội

Giúp trẻ học được khả năng chơi, phối hợp với các người khác để kết bạn, tạo mối liên hệ thân thiết. Phát triển kỹ năng giao tiếp, cảm xúc giúp trẻ hình thành sự tự tin trước đám đông, và cảm thấy vui vẻ khi tiếp xúc với nhiều người xa lạ.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:
Chứng nhận Japan Quality Control
Chứng nhận Japan Quality Control

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đã thông qua những kiểm tra nghiêm ngặt khắc khe nội địa tại Nhật Bản.

Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam
Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam

Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Kids Center Vietnam

Giải thưởng Best Toy Award
Giải thưởng Best Toy Award

Giải thưởng Best Toy Award Platinum

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: