Bộ đồ chơi Learning Resources Học không gian sắp xếp theo mẫu LER 0289

  • Số lượng:
    -+
Tạm thời hết hàng
Sản phẩm hình học phẳng được làm bằng gỗ có 6 màu nổi bật. Mỗi bộ gồm 32 mẫu hình học và 20 chiếc khay gỗ. Sản phẩm dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.

Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm Learning Resources chính hãng
Ngay khi Bé bắt đầu hứng thú trong việc sáng tạo và sắp xếp theo mẫu; hoặc thiết kế ra các hình ảnh theo ý thích thì đây chính là một sản phẩm phù hợp.
Sản phẩm hình học phẳng được làm bằng gỗ có 6 màu nổi bật. Mỗi bộ gồm 32 mẫu hình học và 20 chiếc khay gỗ.
Sản phẩm dành cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.
Chiều dài 26,4 cm
Chiều rộng 4,4 cm
Chiều cao 25,5 cm
Trọng lượng 0,9 kg
Learning Resources
Learning Resources® là một nhà sản xuất nổi tiếng dẫn đầu của Mỹ, cũng như trên toàn thế giới, về các tài liệu học tập, học cụ giáo dục đã nhận được sự tin tưởng của các giáo viên, phụ huynh học sinh, và đặc biệt các đồ chơi rất được yêu thích, ưa chuộng bởi các bé. Learning Resources® có hơn 1,100 học cụ đồ chơi chuyên môn cao, được bán trên 80 quốc gia, để phục vụ cho trẻ em chơi tại gia đình và làm học cụ cho các trường mầm non, mẫu giáo, và tiểu học. Những thương hiệu có tiếng mà hiện nay công ty đang nắm giữ bao gồm: Pretend & Play®, Smart Snacks®, New Sprouts™, Gears! Gears! Gears!®, Primary Science, now!Board™, simple technology, Hands-On Standards® publications, Rainbow Fractions® and Reading Rods®.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phối hợp tay mắt
Phối hợp tay mắt

Kích thích trẻ kết hợp sử dụng tay và mắt để giải quyết vấn đề. Sự kết hợp này không hoàn toàn dễ dàng cho trẻ khi lần đầu tiên thực hiện. Cùng với việc kết hợp nhuần nhuyễn phối hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng phát triển theo, giúp cho trẻ hình thành mối liên kết nhận thức thế giới xung quanh trẻ.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: