Bộ đồ chơi Learning Resources Học không gian sắp xếp theo mẫu LER 3555

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Bộ phân loại hình học phẳng này mang lại hiệu quả học tập rất cao, chiếc hộp đựng được thiết kế kết hợp với chức năng phân loại giúp Bé dễ dàng nhận diện hình học phẳng trong không gian. Sản phẩm dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.

Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm Learning Resources chính hãng
Bộ phân loại hình học phẳng này mang lại hiệu quả học tập rất cao, chiếc hộp đựng được thiết kế kết hợp với chức năng phân loại giúp Bé dễ dàng nhận diện hình học phẳng trong không gian.
Sản phẩm dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.
Các chi tiết hình học được phân loại thành các màu sắc thu hút sự chú ý của các Bé (đỏ cam, hồng đậm, xanh dương) hỗ trợ việc phát triển trí tuệ.
Mỗi bộ gồm 60 tấm nhựa dẻo chia đều cho 5 hình học phẳng (hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật, hình tròn và hình thang), mỗi hình học phẳng có 3 màu, 2 kích thước và 2 bề dày khác nhau.
Hãy cho Bé đặt các hình phẳng lên giấy, bắt đầu xác định các đặc điểm hình học phẳng như là góc hay cạnh của hình.
Khi bé đã làm quen được với hình học phẳng đó, hãy đưa cho bé một dồ vật bắt kỳ có hình dáng và đặc điểm tương tự với hình học phẳng để bé có thể ghi nhớ sâu sắc hơn về hình học phẳng và các đồ vật trong không gian.
Chiều dài 21,5 cm
Chiều rộng 18,4 cm
Chiều cao 3 cm
Trọng lượng 0,7 kg
Learning Resources
Learning Resources® là một nhà sản xuất nổi tiếng dẫn đầu của Mỹ, cũng như trên toàn thế giới, về các tài liệu học tập, học cụ giáo dục đã nhận được sự tin tưởng của các giáo viên, phụ huynh học sinh, và đặc biệt các đồ chơi rất được yêu thích, ưa chuộng bởi các bé. Learning Resources® có hơn 1,100 học cụ đồ chơi chuyên môn cao, được bán trên 80 quốc gia, để phục vụ cho trẻ em chơi tại gia đình và làm học cụ cho các trường mầm non, mẫu giáo, và tiểu học. Những thương hiệu có tiếng mà hiện nay công ty đang nắm giữ bao gồm: Pretend & Play®, Smart Snacks®, New Sprouts™, Gears! Gears! Gears!®, Primary Science, now!Board™, simple technology, Hands-On Standards® publications, Rainbow Fractions® and Reading Rods®.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phối hợp tay mắt
Phối hợp tay mắt

Kích thích trẻ kết hợp sử dụng tay và mắt để giải quyết vấn đề. Sự kết hợp này không hoàn toàn dễ dàng cho trẻ khi lần đầu tiên thực hiện. Cùng với việc kết hợp nhuần nhuyễn phối hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng phát triển theo, giúp cho trẻ hình thành mối liên kết nhận thức thế giới xung quanh trẻ.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: