Bộ đồ chơi Learning Resources Học sắp xếp tạo hình không gian LER 1762

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Khi đã quen với hình dạng của hình học, Bé sẽ bắt đầu tạo ra kiệt tác của riêng mình! Bé có thể tạo ra bức tranh thế giới động vật sinh động dựa trên các tấm nhựa hình phẳng trong suốt. Bé sẽ phải nghiên cứu, sắp xếp và so sánh các hình phẳng sao cho vừa khít với thân hình của từng bạn côn trùng.

Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm Learning Resources chính hãng
Bao gồm 20 tấm thẻ có kích thước 8" x 8", 136 tấm nhựa trong suốt, 14 hình dạng khác nhau và 7 màu (2 hình vuông khác nhau, hình chữ nhật, 5 hình tam giác khác nhau, hình lục giác, hình thang, hình thoi, hình tròn, bán nguyệt,một phần tư hình tròn), và Hướng dẫn sử dụng.
Chiều dài 22 cm
Chiều rộng 5 cm
Chiều cao 21,5 cm
Trọng lượng 0,6 kg
Learning Resources
Learning Resources® là một nhà sản xuất nổi tiếng dẫn đầu của Mỹ, cũng như trên toàn thế giới, về các tài liệu học tập, học cụ giáo dục đã nhận được sự tin tưởng của các giáo viên, phụ huynh học sinh, và đặc biệt các đồ chơi rất được yêu thích, ưa chuộng bởi các bé. Learning Resources® có hơn 1,100 học cụ đồ chơi chuyên môn cao, được bán trên 80 quốc gia, để phục vụ cho trẻ em chơi tại gia đình và làm học cụ cho các trường mầm non, mẫu giáo, và tiểu học. Những thương hiệu có tiếng mà hiện nay công ty đang nắm giữ bao gồm: Pretend & Play®, Smart Snacks®, New Sprouts™, Gears! Gears! Gears!®, Primary Science, now!Board™, simple technology, Hands-On Standards® publications, Rainbow Fractions® and Reading Rods®.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Sáng tạo
Sáng tạo

Giúp trẻ phát huy khả năng nghệ sĩ của mình, khơi gợi sự sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, đồ chơi sáng tạo còn giúp trẻ mở mang trí óc, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tăng sự tập trung ở trẻ. Những vấn đề như phối màu như thế nào hoặc sắp xếp ra những đồ vật gì sẽ hỗ trợ trẻ phát triển trí tưởng tượng vô hạn của mình.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:
Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam
Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam

Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Kids Center Vietnam

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: