Bộ đồ chơi Learning Resources Học toán bằng khối, 102 chi tiết LER 6334

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Bộ đồ chơi gồm 102 khối lập phương chia đều cho 6 màu sắc cơ bản nổi bật. Sản phẩm dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Chi tiết đồ chơi được tạo ra bởi chất liệu bọt mềm dịu, dễ giặt và bền, hoàn toàn phù hợp để Bé chơi trong các buổi sinh hoạt tập thể, theo nhóm hoặc chơi cá nhân.

Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm Learning Resources chính hãng
Bộ đồ chơigồm 102 khối lập phương chia đều cho 6 màu sắc cơ bản nổi bật.
Sản phẩm dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.
Chi tiết đồ chơi được tạo ra bởi chất liệu bọt mềm dịu, dễ giặt và bền, hoàn toàn phù hợp để Bé chơi trong các buổi sinh hoạt tập thể, theo nhóm hoặc chơi cá nhân.
Kỹ năng cho Bé:
- Dạy Bé học đếm.
- Sắp xếp theo mẫu.
- Nhận biết và đọc tên màu sắc.
- Hình dung được hình dạng của đồ vật trong không gian.
Chiều dài 15,8 cm
Chiều rộng 15,8 cm
Chiều cao 21,3 cm
Trọng lượng 0,3 kg
Learning Resources
Learning Resources® là một nhà sản xuất nổi tiếng dẫn đầu của Mỹ, cũng như trên toàn thế giới, về các tài liệu học tập, học cụ giáo dục đã nhận được sự tin tưởng của các giáo viên, phụ huynh học sinh, và đặc biệt các đồ chơi rất được yêu thích, ưa chuộng bởi các bé. Learning Resources® có hơn 1,100 học cụ đồ chơi chuyên môn cao, được bán trên 80 quốc gia, để phục vụ cho trẻ em chơi tại gia đình và làm học cụ cho các trường mầm non, mẫu giáo, và tiểu học. Những thương hiệu có tiếng mà hiện nay công ty đang nắm giữ bao gồm: Pretend & Play®, Smart Snacks®, New Sprouts™, Gears! Gears! Gears!®, Primary Science, now!Board™, simple technology, Hands-On Standards® publications, Rainbow Fractions® and Reading Rods®.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Tập đọc học số
Tập đọc học số

Giúp trẻ nhận biết các mặt chữ, và con số cơ bản nhanh hơn thông qua các hình ảnh hằng ngày quen thuộc với trẻ. Để khơi dậy tốt nhất tiềm năng trí tuệ của trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời, các mẹ nên dạy trẻ học đọc nhằm tạo ra cơ hội cho trẻ sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: