BỘ ĐỒ CHƠI MÔ HÌNH XE LẮP RÁP TAMIYA

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Thiết kế mô phỏng xe ô tô thật, được thiết kế tinh xảo từ màu sắc đến đường nét, mô phỏng theo hình dáng của chiếc xe. Chiếc xe giúp bé thỏa mãn ước mơ sở hữu một chiếc xe ô tô độc đáo, ấn tượng, bé có thể tha hồ hóa thân thành những nhân vật mà mình yêu thích và tham gia vào những cuộc chiến cực kì gay cấn của họ.

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293 - (028) 6287 3196
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi TAMIYA chính hãng

Chất liệu nhựa và hợp kim cao cấp đạt tiêu chuẩn Nhât: mỗi chi tiết của mô hình đều được thiết kế và tạo nên từ loại nhựa cao cấp chuyên dùng sản xuất đồ chơi cho trẻ em, rất an toàn cho bé nên bố mẹ có thể yên tâm khi cho bé chơi. Phát triển kỹ năng điều khiển đồ vật: Thông qua trò chơi, bé làm quen với việc cầm nắm và điều khiển đồ vật theo ý của mình, đồng thời cảm nhận được sự vật xung quanh. Đáp ứng tốt nhu cầu giải trí: Từ đường nét chi tiết, nước sơn đến mẫu thiết kế trên bộ sản phẩm đều thu hút được sự chú ý của bé, giúp bé có thể tận hưởng những giây phút giải trí tuyệt vời nhất.
Chiều dài 16 cm
Chiều rộng 10 cm
Chiều cao 5 cm
Trọng lượng 1000 kg
Nhập khẩu từ NHẬT BẢN
Chất liệu NHỰA & HƠP KIM CAO CẤP TIÊU CHUẨN NHẬT
Yêu cầu dùng Pin CÓ SỬ DỤNG PIN 2A
Nơi sản xuất PHILIPPIN
Đặc điểm nổi bật Xe đua lắp ráp, mô phỏng như siêu xe thật
Quy cách Dài 155 × Rộng 97 × Cao 41 mm
TAMIYA
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Khám phá thế giới
Khám phá thế giới

Một thế giới thu nhỏ kích thích và đáp ứng nhu cầu khám phá của bé, giúp bé vui vẻ, yêu thích nghiên cứu những vật nhỏ bé xung quanh mình. Khám phá thế giới xung quanh vừa giúp phát triển thể chất, trí tuệ vừa giúp trẻ hòa nhập vào môi trường thiên nhiên, môi trường xã hội một cách thuận lợi hơn.

Giao tiếp xã hội
Giao tiếp xã hội

Giúp trẻ học được khả năng chơi, phối hợp với các người khác để kết bạn, tạo mối liên hệ thân thiết. Phát triển kỹ năng giao tiếp, cảm xúc giúp trẻ hình thành sự tự tin trước đám đông, và cảm thấy vui vẻ khi tiếp xúc với nhiều người xa lạ.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:
Chứng nhận Japan Quality Control
Chứng nhận Japan Quality Control

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đã thông qua những kiểm tra nghiêm ngặt khắc khe nội địa tại Nhật Bản.

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: