Bộ đồ chơi thủ công bé gái Girls DIY Screw Hapi Standard JE015

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Bộ đồ chơi thủ công DIY Screw Hapi Standard là món đồ chơi ý nghĩa cho các bé yêu thích sự sáng tạo, đam mê mỹ thuật, bé có thể tự trang trí, tự làm ra được những món đồ vật đơn giản gần gũi mà mình thích.
Dạy các con biết yêu lao động, quý trọng những thứ mà các con tự làm ra.
Bộ đồ chơi thủ công tự làm DIY Nhật bản sẽ là món quà ý nghĩa thiết thực cho bé yêu nhà bạn trong hành trình nuôi dạy các con.
Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.
Có sách hướng dẫn kèm theo.

Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm People Nhật Bản chính hãng
Bộ đồ chơi thủ công DIY Screw Hapi Standard gồm:
Trình điều khiển vít Hapi (loại pin), bit (2 loại), vít kim cương (6 màu, tổng số khoảng 120), vít ngôi sao lớn (6 màu, tổng số khoảng 48), bộ phận tấm (2 màu, tổng số 15) , Bộ phận góc (14 chiếc), Tấm đáy (6 chiếc), Bộ phận charm (18 chiếc), Bộ phận nỉ (35 loại), Bộ phận then chốt, Bộ phận bướm, Bộ phận trang trí cho ốc vít, Xích bi (3 chiếc), Sách hướng dẫn, Ốc Hapimania SÁCH.
* Sử dụng 2 pin AAA (bán riêng).
* Sản phẩm phù hợp với bé trên 6 tuổi.
* "Nejihapi" là nhãn hiệu đã đăng ký của People Co., Ltd.
* Sản phẩm được nhập trực tiếp từ Nhật Bản.Chiều dài 30 cm
Chiều rộng 23 cm
Chiều cao 7 cm
Trọng lượng 0,9 kg
Nhập khẩu từ NHẬT BẢN
Nơi sản xuất VIỆT NAM
Chất liệu Nhựa tiêu chuẩn Nhật
Số chi tiết Trình điều khiển vít Hapi (loại pin), bit (2 loại), vít kim cương (6 màu, tổng số khoảng 120), vít ngôi sao lớn (6 màu, tổng số khoảng 48), bộ phận tấm (2 màu, tổng số 15) , Bộ phận góc (14 chiếc), Tấm đáy (6 chiếc), Bộ phận charm (18 chiếc), Bộ phận nỉ (35 loại), Bộ phận then chốt, Bộ phận bướm, Bộ phận trang trí cho ốc vít, Xích bi (3 chiếc), Sách hướng dẫn, Sách ốc Hapimania
Đặc điểm nổi bật Rèn luyện tính khéo léo, tư duy sáng tạo
Độ tuổi 6 tuổi trở lên
Yêu cầu dùng Pin Sử dụng 2 pin AAA (bán riêng)
Trọng lượng sản phẩm 950g
People Nhật Bản
People là một thương hiệu đồng thời cũng là một công ty được thành lập năm 1977 tại Tokyo, từ những năm mới thành lập People tập trung vào phát triển các phát phẩm đồ chơi giáo dục cho trẻ từ sơ sinh cho đến mầm non. Với định hướng dẫn đầu thị trường về đồ chơi giáo dục tại Nhật Bản, People đã ra nhiều sản phẩm mang tính độc đáo cao như đồ chơi ngậm nướu 51% làm từ gạo với công nghệ & sản xuất tại Nhật Bản, đồ chơi lắp ráp bằng nam châm Pythagoras® với tên gọi khác là Magna-Tiles® là một loại đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Với việc phát triển thị trường, đến năm 2016 People đã mở thêm văn phòng tại New York, USA với chiến lược thâm nhập toàn cầu, hiện tại People đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan… tại Vietnam, Kids Center Vietnam là công ty phân phối độc quyền cho People. Với vision “Make HI-QUALITY PLAY” cho trẻ em trên toàn thế giới, để giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên. People luôn luôn nghiên cứu & tạo ra các sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Sáng tạo
Sáng tạo

Giúp trẻ phát huy khả năng nghệ sĩ của mình, khơi gợi sự sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, đồ chơi sáng tạo còn giúp trẻ mở mang trí óc, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tăng sự tập trung ở trẻ. Những vấn đề như phối màu như thế nào hoặc sắp xếp ra những đồ vật gì sẽ hỗ trợ trẻ phát triển trí tưởng tượng vô hạn của mình.

Khám phá thế giới
Khám phá thế giới

Một thế giới thu nhỏ kích thích và đáp ứng nhu cầu khám phá của bé, giúp bé vui vẻ, yêu thích nghiên cứu những vật nhỏ bé xung quanh mình. Khám phá thế giới xung quanh vừa giúp phát triển thể chất, trí tuệ vừa giúp trẻ hòa nhập vào môi trường thiên nhiên, môi trường xã hội một cách thuận lợi hơn.

Tưởng tượng, đóng vai
Tưởng tượng, đóng vai

Giúp trẻ thích thú với môi trường xung quanh, trở nên gần gủi hơn với mọi người trong gia đình cuộc sống. Chơi tưởng tượng đóng vai tạo ra nhiều cơ hội cho trẻ học cách giao tiếp, và hiểu được cách phản ứng trong các tình huống sinh hoạt hằng ngày, giúp bé phát triển kỹ năng cảm xúc, hòa đồng và cách ứng xử tốt hơn trong cuộc sống của bé.

Giao tiếp xã hội
Giao tiếp xã hội

Giúp trẻ học được khả năng chơi, phối hợp với các người khác để kết bạn, tạo mối liên hệ thân thiết. Phát triển kỹ năng giao tiếp, cảm xúc giúp trẻ hình thành sự tự tin trước đám đông, và cảm thấy vui vẻ khi tiếp xúc với nhiều người xa lạ.

Phối hợp tay mắt
Phối hợp tay mắt

Kích thích trẻ kết hợp sử dụng tay và mắt để giải quyết vấn đề. Sự kết hợp này không hoàn toàn dễ dàng cho trẻ khi lần đầu tiên thực hiện. Cùng với việc kết hợp nhuần nhuyễn phối hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng phát triển theo, giúp cho trẻ hình thành mối liên kết nhận thức thế giới xung quanh trẻ.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:
Chứng nhận Japan Quality Control
Chứng nhận Japan Quality Control

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đã thông qua những kiểm tra nghiêm ngặt khắc khe nội địa tại Nhật Bản.

Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam
Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam

Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Kids Center Vietnam

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: