Bộ phụ kiện Búp Bê Popo Chan Nhật Bản | Máy Giặt Mini Laundry Room - PEOPLE AI808

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Tự động xoay và hiệu ứng âm thanh chỉ với một công tắc
Có giai điệu thông báo
Giống như máy giặt thật
Được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm People Japan chính hãng
Chiếc máy giặt mini siêu dễ thương để bé có thể tự mình làm sạch quần áo của popo-chan và làm quen với những công việc nhà quen thuộc
Sau khi giặt xong, có một cái giá được treo trên máy giặt và bé có thể treo quần áo vừa mới giặt  
Chiều dài 20 cm
Chiều rộng 13 cm
Chiều cao 29 cm
Trọng lượng 1,1 kg
Chất liệu Polypropylene, nhựa, giấy
Đặc điểm nổi bật Không gian giặt đồ mini có âm thanh vui nhộn
Nơi sản xuất Việt Nam
Nhập khẩu từ Nhật Bản
Website nhà sản xuất https://www.people-kk.co.jp/
Gian hàng nhà sản xuất tại Amazon https://amzn.to/2TJG0Eb
People Japan
People là một thương hiệu đồng thời cũng là một công ty được thành lập năm 1977 tại Tokyo, từ những năm mới thành lập People tập trung vào phát triển các phát phẩm đồ chơi giáo dục cho trẻ từ sơ sinh cho đến mầm non. Với định hướng dẫn đầu thị trường về đồ chơi giáo dục tại Nhật Bản, People đã ra nhiều sản phẩm mang tính độc đáo cao như đồ chơi ngậm nướu 51% làm từ gạo với công nghệ & sản xuất tại Nhật Bản, đồ chơi lắp ráp bằng nam châm Pythagoras® với tên gọi khác là Magna-Tiles® là một loại đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Với việc phát triển thị trường, đến năm 2016 People đã mở thêm văn phòng tại New York, USA với chiến lược thâm nhập toàn cầu, hiện tại People đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan… tại Vietnam, Kids Center Vietnam là công ty phân phối độc quyền cho People. Với vision “Make HI-QUALITY PLAY” cho trẻ em trên toàn thế giới, để giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên. People luôn luôn nghiên cứu & tạo ra các sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Tưởng tượng, đóng vai
Tưởng tượng, đóng vai

Giúp trẻ thích thú với môi trường xung quanh, trở nên gần gủi hơn với mọi người trong gia đình cuộc sống. Chơi tưởng tượng đóng vai tạo ra nhiều cơ hội cho trẻ học cách giao tiếp, và hiểu được cách phản ứng trong các tình huống sinh hoạt hằng ngày, giúp bé phát triển kỹ năng cảm xúc, hòa đồng và cách ứng xử tốt hơn trong cuộc sống của bé.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: