Bộ quà tặng cho bé sơ sinh | Đồ chơi đa năng – Smart Baby Gym & Walker TB150

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Thích hợp cho bé từ 0 tuổi đến 1 tuổi, chơi trong thời gian dài.
Lắp ráp không cần dụng cụ, không chiếm không gian, gấp lại dễ dàng
Phát triển cho trẻ trong những giai đoạn khác nhau
Phát triển giác quan, trí não, khả năng vận động

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293


Đồ chơi đồng hành với các bé ở mọi giai đoạn, giúp bé chơi vui vẻ, an toàn và phát triển toàn diện.

Về thiết kế và màu sắc:

Đây chắc chắn là sản phẩm đáp ứng được tiêu chí tiện lợi khi bạn hoàn toàn lắp ráp khung một cách dễ dàng mà không cần dùng đến các dụng cụ như búa hay tua vít. Bạn có thể mở ra và gập lại nhanh chóng, không cần tháo rời từng bộ phận. Chỉ cần khoảng rộng khoảng 15cm khi dựng đứng sản phẩm, không chiếm diện tích phòng và có thể mang theo ra ngoài.
Thiết kế các cạnh được bo tròn, đảm bảo an toàn cho trẻ khi có va chạm.
Màu sắc của kệ cũng rất nhẹ nhàng, phù hợp với mọi không gian căn nhà.
Về chức năng sản phẩm đối với từng giai đoạn:
Từ 0 tháng:

Dù ở thời điểm này bé nằm là chủ yếu, nhưng các giác quan như thị giác, thính giác, xúc giác của bé cũng được kích thích phát triển. Những đồ vật treo trên kệ như chiếc gương, chú bướm hay hạt đậu gây sự tò mò cho bé, khiến bé chăm chú nhìn và dùng tay với để chạm vào chúng. Những âm thanh xào xạt vừa tạo cho bé sự thích thú vừa kích thích giác quan. Ngoài ra, đôi tay của bé được vận động nhờ vào việc chơi với những chiếc vòng ở cạnh.
Từ 6 tháng:
Ở giai đoạn này, bạn có thể sử dụng sản phẩm để hỗ trợ cho bé tập ngồi. Bé sẽ hứng thú hơn khi chơi với những chiếc bánh xe có màu sắc sinh động, các đồ vật được treo ở trên thanh kệ trong lúc ngồi. Đồng thời, quá trình chơi cũng sẽ thúc đẩy sự phát triển ở các đầu ngón tay và hoạt động cơ tay của trẻ.
1 tuổi:
Lúc này, sản phẩm phát huy chức năng hỗ trợ bé tập đi, tăng cường sức mạnh đôi chân và tập thể dục toàn thân. Chỉ cần điều chỉnh phần bánh xe là chiếc khung này trở thành xe tập đi, mang lại cho bé trải nghiệm tập đi vui vẻ.Chiều dài 45,6 cm
Chiều rộng 33,6 cm
Chiều cao 10,8 cm
Trọng lượng 1,94 kg
Nơi sản xuất Trung Quốc
Đặc điểm nổi bật Giúp trẻ vận động từ giai đoạn đầu đời
Nhập khẩu từ Nhật Bản
Website nhà sản xuất https://www.people-kk.co.jp/
Gian hàng nhà sản xuất tại Amazon https://amzn.to/2TJG0Eb
Hướng dẫn vệ sinh Nếu đồ chơi bị bẩn bạn có thể rửa sạch bằng nước & xà bông thông thường. Sau đó làm khô đồ chơi bằng khăn sạch.
People Nhật Bản
People là một thương hiệu đồng thời cũng là một công ty được thành lập năm 1977 tại Tokyo, từ những năm mới thành lập People tập trung vào phát triển các phát phẩm đồ chơi giáo dục cho trẻ từ sơ sinh cho đến mầm non. Với định hướng dẫn đầu thị trường về đồ chơi giáo dục tại Nhật Bản, People đã ra nhiều sản phẩm mang tính độc đáo cao như đồ chơi ngậm nướu 51% làm từ gạo với công nghệ & sản xuất tại Nhật Bản, đồ chơi lắp ráp bằng nam châm Pythagoras® với tên gọi khác là Magna-Tiles® là một loại đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Với việc phát triển thị trường, đến năm 2016 People đã mở thêm văn phòng tại New York, USA với chiến lược thâm nhập toàn cầu, hiện tại People đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan… tại Vietnam, Kids Center Vietnam là công ty phân phối độc quyền cho People. Với vision “Make HI-QUALITY PLAY” cho trẻ em trên toàn thế giới, để giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên. People luôn luôn nghiên cứu & tạo ra các sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phát triển cơ thể
Phát triển cơ thể

Giúp trẻ phát triển kỹ năng phối hợp, cơ thể và sức mạnh. Đồ chơi kích thích trẻ chơi đùa vận động, cơ thể trẻ em sẽ phát triển khỏe mạnh, các nhóm cơ bắp phát triển. Và tăng tính rèn luyện tính dẻo dai, và giúp trẻ ngày càng phát triển.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: