Bộ số & cân thăng bằng giúp bé làm quen phép tính cộng CB2LER15212049

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Khám phá các khái niệm đo lường cơ bản.
Đo, khám phá khối lượng, hoặc so sánh giữa chất rắn và chất lỏng .
Bộ chữ số từ 1 đến 10 có khối lượng tương ứng từ 5g đến 50g cho phép bố mẹ có thể dạy bé về con số, trọng lượng, phép tính cộng trừ đơn giản.

Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm Learning Resources chính hãng

Sản phẩm dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên.
Đồ chơi này cho phép Bé khám phá các khái niệm đo lường cơ bản.
Sự cân bằng này là hoàn hảo để đo, khám phá khối lượng, và so sánh chất rắn và chất lỏng.
Thùng đã được định chuẩn với nắp đậy có thể chứa chất rắn hoặc lên đến 400 ml chất lỏng và cho phép Bé xem những gì Bé đã đặt bên trong.
Đầu phun giúp Bé dễ dàng đo chất lỏng.
• Thùng có thể tháo dỡ và nắp thùng được sử dụng làm nền.
• Tính năng tích hợp ngăn chứa lưu trữ hoàn hảo để lưu trữ trọng lượng.
• Chất liệu thân thiện với trẻ em.
• Xây dựng các kỹ năng quan sát và ước lượng trong khi đạt được sự hiểu biết sâu hơn về phép đo khối lượng.

Những con số màu đỏ và xanh này có cân nặng lên đến 50 gram (từ 5 gram đến 50 gram) cho phép Bố và Mẹ dạy Bé về con số và trọng lượng.
Khi sử dụng kết hợp cùng với sản phẩm Primary Bucket Balance (LER 1521), cân nặng của con số được thiết kế rất đặc biệt (ví dụ: tổng khối lượng của số 1 và 2 sẽ bằng khối lượng số 3), vì thế Bố và Mẹ có thể chứng minh được 2 nhỏ hơn 8; Hoặc 2 + 4 bằng 6. Các số chẵn được đánh dấu cùng một màu và số lẽ cũng vậy.
 
Learning Resources
Learning Resources® là một nhà sản xuất nổi tiếng dẫn đầu của Mỹ, cũng như trên toàn thế giới, về các tài liệu học tập, học cụ giáo dục đã nhận được sự tin tưởng của các giáo viên, phụ huynh học sinh, và đặc biệt các đồ chơi rất được yêu thích, ưa chuộng bởi các bé. Learning Resources® có hơn 1,100 học cụ đồ chơi chuyên môn cao, được bán trên 80 quốc gia, để phục vụ cho trẻ em chơi tại gia đình và làm học cụ cho các trường mầm non, mẫu giáo, và tiểu học. Những thương hiệu có tiếng mà hiện nay công ty đang nắm giữ bao gồm: Pretend & Play®, Smart Snacks®, New Sprouts™, Gears! Gears! Gears!®, Primary Science, now!Board™, simple technology, Hands-On Standards® publications, Rainbow Fractions® and Reading Rods®.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Tập đọc học số
Tập đọc học số

Giúp trẻ nhận biết các mặt chữ, và con số cơ bản nhanh hơn thông qua các hình ảnh hằng ngày quen thuộc với trẻ. Để khơi dậy tốt nhất tiềm năng trí tuệ của trẻ nhỏ ngay từ những năm tháng đầu đời, các mẹ nên dạy trẻ học đọc nhằm tạo ra cơ hội cho trẻ sử dụng ngôn ngữ một cách tự nhiên nhất.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: