Đồ chơi thông minh cho bé 1 tuổi | Nhãn hiệu số 1 tại Nhật - Go Go Animals 17 chi tiết PEOPLE PB321

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng

Kĩ năng giải quyết vấn đ

Phát triển trí tưng tượng

Kĩ năng thể hiên bản thân

Phát triển kĩ năng toán học

Tăng cường giao tiếp xã hội

Thúc đẩy khả năng sáng tạo

Phát triển các kĩ năng vn động

Phát triển các kĩ năng đa chiều

Phát triển kĩ năng ngoại ngữ


Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm People Nhật Bản chính hãngĐồ chơi mang màu sắc rực rỡ và chất lượng cao bán chạy qua nhiều thời kỳ.


Thu hút sự tò mò của trẻ và thật tuyệt vời cho ba mẹ khi tìm kiếm thể loại đồ chơi hỗ trợ khả năng tư duy
não bộ và không đi theo bất kỳ khuôn khổ nhất định. Kích thích sự sáng tạo và thúc đẩy khả năng tưởng tượng của bé.

An toàn tự nhiên: không chứa chì, không độc hại, sản phẩm sử dụng sơn nước, không có chi tiết nhỏ.  

1 bộ đồ chơi STEM hoàn hảo cho sự năng động.

People Blocks được thiết kế dành riêng cho bàn tay nhỏ bé của trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi – các bé từ 18 tháng tuổi trở lên - và sẽ giúp phát triển các kỹ năng vận động và sáng tạo ngay từ khi còn nhỏ trong khi vui chơi xây dựng và khám phá sự sáng tạo của chúng. Nó có màu sắc cổ điển cực kỳ phổ biến của chúng tôi và sử dụng thiết kế nam châm People độc đáo của chúng tôi để tòa nhà trở nên thú vị hơn cho mọi lứa tuổi

Bé có cơ hội xây dựng và hoàn thiện kĩ năng giải quyết vấn đề thông qua những lỗi sai khi thử sức ghép các khối được đánh dấu với các khối chưa được đánh dấu lại với nhau. Điều này sẽ giúp bé dễ dàng vượt qua những trở ngại, khó khăn trong cuộc sống nếu chúng tập trung vào vấn đề, nhất định chúng sẽ tìm ra được giải pháp hợp lý cho riêng mình.


Chiều dài 33 cm
Chiều rộng 30 cm
Chiều cao 6,5 cm
Trọng lượng 1,6 kg
Nhập khẩu từ Nhật Bản
Nơi sản xuất Trung Quốc
Số chi tiết 17 chi tiết
Chất liệu Nhựa đạt tiêu chuẩn Nhật Bản
Đặc điểm nổi bật Vận động cơ tay, khớp tay, rèn luyện tư duy não bộ và tinh thần. Sản phẩm đạt nhiều giải thưởng quốc tế chứng nhận.
People Nhật Bản
People là một thương hiệu đồng thời cũng là một công ty được thành lập năm 1977 tại Tokyo, từ những năm mới thành lập People tập trung vào phát triển các phát phẩm đồ chơi giáo dục cho trẻ từ sơ sinh cho đến mầm non. Với định hướng dẫn đầu thị trường về đồ chơi giáo dục tại Nhật Bản, People đã ra nhiều sản phẩm mang tính độc đáo cao như đồ chơi ngậm nướu 51% làm từ gạo với công nghệ & sản xuất tại Nhật Bản, đồ chơi lắp ráp bằng nam châm Pythagoras® với tên gọi khác là Magna-Tiles® là một loại đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Với việc phát triển thị trường, đến năm 2016 People đã mở thêm văn phòng tại New York, USA với chiến lược thâm nhập toàn cầu, hiện tại People đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan… tại Vietnam, Kids Center Vietnam là công ty phân phối độc quyền cho People. Với vision “Make HI-QUALITY PLAY” cho trẻ em trên toàn thế giới, để giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên. People luôn luôn nghiên cứu & tạo ra các sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Sáng tạo
Sáng tạo

Giúp trẻ phát huy khả năng nghệ sĩ của mình, khơi gợi sự sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, đồ chơi sáng tạo còn giúp trẻ mở mang trí óc, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tăng sự tập trung ở trẻ. Những vấn đề như phối màu như thế nào hoặc sắp xếp ra những đồ vật gì sẽ hỗ trợ trẻ phát triển trí tưởng tượng vô hạn của mình.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:
Chứng nhận Japan Quality Control
Chứng nhận Japan Quality Control

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đã thông qua những kiểm tra nghiêm ngặt khắc khe nội địa tại Nhật Bản.

Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam
Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam

Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Kids Center Vietnam

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: