Bộ xếp hình nam châm PEOPLE - Nhãn hiệu số 1 tại Nhật - World House Set With Clock PGS128

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng

Đồ chơi phát triển STEM cho bé
Nâng cao nhận thức về không gian
Có chiếc đồng hồ nhỏ để bé tiếp cận khái niệm thời gian
Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản
Đạt tiêu chuẩn an toàn đồ chơi
Có nam châm ẩn để những mảnh ghép không bị di chuyển
 


Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm People Japan chính hãng

Độ tuổi từ 3-5 tuổi là khoảng thời gian mà trí tưng tượng của bé đang trong giai đoạn dần phát triển, chính xác hơn na đó là độ tuổi phù hợp nhất với bộ đ chơi Pythagoras! Có rất nhiều ý tưng đến từ  bộ đ chơi "Thế giới Pythagoras" giúp kích thích phát triển tối ưu sự sáng tạo của bé.

Bộ đ chơi House Set with Clock nằm trong series WORLD giúp bé tìm hiểu về các kiến trúc cơ bn cũng như tìm hiểu về thế giới xung quanh. WORLD kích thích sự phát triển trí tưng tượng cũng như khuyến khích bé khám phá thế giới nhiều hơn cho bé t 3 đến 5 tuổi. Trong số lần này, bé có thể xây dựng các công trình độc đáo bằng những mảnh ghép màu sắc trong bộ cùng với một chiếc đồng hồ nhỏ..

Nếu bé gặp khó khăn trong việc triển khai ý tưởng, bố mẹ vẫn có thể hỗ trợ bé bằng các cách lắp ráp trong sách hướng dẫn.

Pythagoras (tên ở Nhật Bản, hay MagnaTiles tại thị trường thế giới) là một bộ đ chơi cân bằng hoàn hảo giữa việc thúc đẩy học hỏi khám phá và lối chơi sáng to đa dng, được bạn bè thế giới tin dùng cũng như đưa thương hiệu lên tầm thế giới.


Chiều dài 28 cm
Chiều rộng 6 cm
Chiều cao 30 cm
Trọng lượng 1,1 kg
Nhập khẩu từ Nhật Bản
Nơi sản xuất Trung Quốc
Đặc điểm nổi bật Nam châm gắn kết xếp khối một cách dễ dàng
Chất liệu PS, nam châm, giấy, MABS, PC
Cảnh báo an toàn Sản phẩm kết cấu đặc biệt, chịu được va đập mạnh, đảm bảo an toàn cho bé
Số chi tiết 38 chi tiết & 1 sách hướng dẫn
People Japan
People là một thương hiệu đồng thời cũng là một công ty được thành lập năm 1977 tại Tokyo, từ những năm mới thành lập People tập trung vào phát triển các phát phẩm đồ chơi giáo dục cho trẻ từ sơ sinh cho đến mầm non. Với định hướng dẫn đầu thị trường về đồ chơi giáo dục tại Nhật Bản, People đã ra nhiều sản phẩm mang tính độc đáo cao như đồ chơi ngậm nướu 51% làm từ gạo với công nghệ & sản xuất tại Nhật Bản, đồ chơi lắp ráp bằng nam châm Pythagoras® với tên gọi khác là Magna-Tiles® là một loại đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Với việc phát triển thị trường, đến năm 2016 People đã mở thêm văn phòng tại New York, USA với chiến lược thâm nhập toàn cầu, hiện tại People đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan… tại Vietnam, Kids Center Vietnam là công ty phân phối độc quyền cho People. Với vision “Make HI-QUALITY PLAY” cho trẻ em trên toàn thế giới, để giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên. People luôn luôn nghiên cứu & tạo ra các sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Sáng tạo
Sáng tạo

Giúp trẻ phát huy khả năng nghệ sĩ của mình, khơi gợi sự sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, đồ chơi sáng tạo còn giúp trẻ mở mang trí óc, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tăng sự tập trung ở trẻ. Những vấn đề như phối màu như thế nào hoặc sắp xếp ra những đồ vật gì sẽ hỗ trợ trẻ phát triển trí tưởng tượng vô hạn của mình.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:
Chứng nhận Japan Quality Control
Chứng nhận Japan Quality Control

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đã thông qua những kiểm tra nghiêm ngặt khắc khe nội địa tại Nhật Bản.

Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam
Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam

Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Kids Center Vietnam

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: