Đồ chơi bé sơ sinh 5 tháng tuổi | Gặm nướu bóp chút chít Squid Teether - Brain Builder TB041

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng

- Không chứa BPA, không chất tạo màu.

- Giúp phát triển đa giác quan.

- Thiết kế độc đáo.

- Phát triển vận động cơ miệng.

- Làm dịu nướu giai đoạn mọc răng.


Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm People Nhật Bản chính hãng


Mực Sammy là đồ chơi ngậm nướu bằng cao su mềm, khi bóp nhẹ phát ra âm thanh chút chít vui tai. Mực Sammy sở hữu đa dạng kiểu bề mặt tiếp xúc với các cấp độ cứng khác nhau, thích hợp cho bé nhai, cắn khi ngứa nướu trong giai đoạn chuẩn bị mọc răng. Trong lúc chơi đùa, mực Sammy có thể phát ra âm thanh chút chít khi bóp hoặc cắn nhẹ, tạo hứng thú, kích thích thính giác, phát triển cơ vùng miệng của bé. Đặc biệt, thiết kế hình chú mực độc đáo thu hút sự chú ý, kích thích hứng thú của bé, tăng nhận thức giúp phát triển thị giác. Sản phẩm có màu cao su tự nhiên, không chứa BPA, không sử dụng chất tạo màu, đảm bảo an toàn cho làn da nhạy cảm mỏng manh của bé.

Chiều dài 12,5 cm
Chiều rộng 3 cm
Chiều cao 18 cm
Trọng lượng 0,06 kg
Nhập khẩu từ Nhật Bản
Nơi sản xuất Việt Nam
Đặc điểm nổi bật Đồ ngậm nướu hình con mực với nhiều bề mặt tiếp xúc khác nhau để bé cắn, gặm thoải mái
Hướng dẫn vệ sinh Nếu đồ chơi bị bẩn bạn có thể rửa sạch bằng nước & xà bông thông thường. Sau đó làm khô đồ chơi bằng khăn sạch.
Website nhà sản xuất https://www.people-kk.co.jp/
Gian hàng nhà sản xuất tại Amazon https://amzn.to/2TJG0Eb
Cảnh báo an toàn Không được vệ sinh vào máy tuyệt trùng ở nhiệt độ cao sẽ làm biến dạng, giảm tuổi thọ sản phẩm
People Nhật Bản
People là một thương hiệu đồng thời cũng là một công ty được thành lập năm 1977 tại Tokyo, từ những năm mới thành lập People tập trung vào phát triển các phát phẩm đồ chơi giáo dục cho trẻ từ sơ sinh cho đến mầm non. Với định hướng dẫn đầu thị trường về đồ chơi giáo dục tại Nhật Bản, People đã ra nhiều sản phẩm mang tính độc đáo cao như đồ chơi ngậm nướu 51% làm từ gạo với công nghệ & sản xuất tại Nhật Bản, đồ chơi lắp ráp bằng nam châm Pythagoras® với tên gọi khác là Magna-Tiles® là một loại đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Với việc phát triển thị trường, đến năm 2016 People đã mở thêm văn phòng tại New York, USA với chiến lược thâm nhập toàn cầu, hiện tại People đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan… tại Vietnam, Kids Center Vietnam là công ty phân phối độc quyền cho People. Với vision “Make HI-QUALITY PLAY” cho trẻ em trên toàn thế giới, để giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên. People luôn luôn nghiên cứu & tạo ra các sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phát triển giác quan
Phát triển giác quan

Đồ chơi có âm thanh sẽ giúp bé phát triển thính giác; đồ chơi nhiều màu sắc giúp bé phát triển thị giác; đồ chơi an toàn bé có thể cầm nắm, ngậm giúp phát triển xúc giác của bé. Khi còn nhỏ, nhờ hệ giác quan, trẻ sẽ bắt đầu làm quen với mọi thứ xung quanh như: hình ảnh, màu sắc, tiếng động, mùi vị. Mọi thứ khi ấy luôn mới lạ và thu hút đối với trẻ.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: