Đồ chơi bé sơ sinh 7 tháng tuổi | Bé tập thổi Multi-Sense Trumpet - Brain Builder TB019

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng

Đồ chơi ngậm nướu mềm phát triển các kỹ năng vận động miệng
Các cánh quạt xoay tạo ra âm thanh kích thích các giác quan
Các hạt màu sắc di chuyển bên trong tay cầm trong suốt, tạo cho bé hứng thú khi chơi
Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản


Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm People Nhật Bản chính hãng


Multi-Sense Trumpet là đồ chơi đa năng giúp phát triển đa giác quan của bé.

Khi bé bắt đầu tập đi, đây là thời điểm quan trọng để kích thích phát triển các giác quan của bé. Đó là lý do Multi-Sense Trumpet được thiết kế để kích thích sự phát triển của mắt, tai, miệng, các ngón tay và bàn tay. Multi-Sense Trumpet là chiếc kèn, khi thổi khiến các cánh quạt xoay tạo âm thanh như tiếng huýt sáo, tay cầm được thiết kế hình ống trong suốt, chứa các hạt nhiều màu sắc, hỗ trợ phát triển kỹ năng nhận thức hình ảnh khi chơi. Kết hợp cùng vòng ngậm nướu nhỏ, giúp bé phát triển kỹ năng vận động cơ vùng miệng.


Chiều dài 12,5 cm
Chiều rộng 6 cm
Chiều cao 18 cm
Trọng lượng 0,08 kg
Nhập khẩu từ Nhật Bản
Nơi sản xuất Trung Quốc
Chất liệu Nhựa cao cấp đạt tiêu chuẩn Nhật
Đặc điểm nổi bật Khi thổi khiến các cánh quạt xoay tạo âm thanh như tiếng huýt sáo, kết hợp cùng vòng ngậm nướu phát triển cơ vùng miệng
Yêu cầu dùng Pin Sản phẩm không dùng pin
Hướng dẫn vệ sinh Nếu đồ chơi bị bẩn bạn có thể rửa sạch bằng nước & xà bông thông thường. Sau đó làm khô đồ chơi bằng khăn sạch.
Website nhà sản xuất https://www.people-kk.co.jp/
Gian hàng nhà sản xuất tại Amazon https://amzn.to/2TJG0Eb
Cảnh báo an toàn Không được vệ sinh vào máy tuyệt trùng ở nhiệt độ cao sẽ làm biến dạng, giảm tuổi thọ sản phẩm
People Nhật Bản
People là một thương hiệu đồng thời cũng là một công ty được thành lập năm 1977 tại Tokyo, từ những năm mới thành lập People tập trung vào phát triển các phát phẩm đồ chơi giáo dục cho trẻ từ sơ sinh cho đến mầm non. Với định hướng dẫn đầu thị trường về đồ chơi giáo dục tại Nhật Bản, People đã ra nhiều sản phẩm mang tính độc đáo cao như đồ chơi ngậm nướu 51% làm từ gạo với công nghệ & sản xuất tại Nhật Bản, đồ chơi lắp ráp bằng nam châm Pythagoras® với tên gọi khác là Magna-Tiles® là một loại đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Với việc phát triển thị trường, đến năm 2016 People đã mở thêm văn phòng tại New York, USA với chiến lược thâm nhập toàn cầu, hiện tại People đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan… tại Vietnam, Kids Center Vietnam là công ty phân phối độc quyền cho People. Với vision “Make HI-QUALITY PLAY” cho trẻ em trên toàn thế giới, để giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên. People luôn luôn nghiên cứu & tạo ra các sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phát triển giác quan
Phát triển giác quan

Đồ chơi có âm thanh sẽ giúp bé phát triển thính giác; đồ chơi nhiều màu sắc giúp bé phát triển thị giác; đồ chơi an toàn bé có thể cầm nắm, ngậm giúp phát triển xúc giác của bé. Khi còn nhỏ, nhờ hệ giác quan, trẻ sẽ bắt đầu làm quen với mọi thứ xung quanh như: hình ảnh, màu sắc, tiếng động, mùi vị. Mọi thứ khi ấy luôn mới lạ và thu hút đối với trẻ.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: