Đồ chơi cho bé mới sinh | Âm thanh trắng & xúc xắc giảm stress cho bé mới sinh Cry No More - Brain Builder BB063

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng

- An toàn và dễ sử dụng.
- Lý tưởng để xoa dịu cơn quấy khóc của trẻ sơ sinh.
- Hạt cườm màu sắc nhảy múa kích thích thị giác của bé.
- Âm thanh trắng dỗ dành bé, kích thích thính giác.
- Thích hợp cho phụ nữ sau sinh / trẻ sơ sinh chơi.


Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm People Nhật Bản chính hãng

Dành cho trẻ sơ sinh: Cry No More Baby Rattle là chiếc lục lạc được thiết kế đặc biệt làm dịu những cơn quấy khóc của trẻ sơ sinh. Khi nhấn nút lục lạc, những hạt cườm màu sắc nhảy múa va chạm nhau tạo nên âm thanh lạc xạc dỗ dành cơn bứt rứt của bé. Cry No More Baby Rattle giúp bé bình tĩnh lại, tạo sự hứng thú và khơi gợi trí tò mò, khám phá của bé.

Đồ chơi vẫn có thể tiếp tục sử dụng cho đến khi trẻ 8 tháng tuổi: ở độ tuổi này, bé có thể tập chơi lục lạc một mình mà không cần trợ giúp của ba mẹ. Trong lúc chơi, bé sẽ học được các kỹ năng vận động cơ bản như cầm, nắm, lắc; từ đó, kích thích khả năng nhận biết hình ảnh, nhận biết âm thanh của bé.

Lưu ý: Ba mẹ có thể cảm thấy âm thanh phát ra từ chiếc xúc xắc này khá nhỏ, tuy nhiên ba mẹ đừng hiểu nhầm rằng đây là lỗi sản phẩm nhé. Thực chất, nhà sản xuất đã tạo ra âm thanh nhỏ mô phỏng âm thanh trắng nhằm loại bỏ những tiếng ồn xung quanh, âm thanh trắng còn là loại âm thanh quen thuộc mà bé thường nghe ở trong bụng mẹ. Ngoài ra, thính giác của bé sơ sinh rất yếu và nhạy cảm nên âm thanh nhỏ cũng là để phù hợp với thính giác của bé. Vì vậy, với món đồ chơi này, ba mẹ hãy yên tâm mỗi lần dỗ bé khóc hoặc ru bé ngủ nhé.


Chiều dài 200 cm
Chiều rộng 140 cm
Chiều cao 7,5 cm
Trọng lượng 1 kg
Nhập khẩu từ Nhật Bản
Nơi sản xuất Việt Nam
Chất liệu Nhựa an toàn đạt tiêu chuẩn Nhật
Đặc điểm nổi bật chiếc lục lạc được thiết kế đặc biệt làm dịu những cơn quấy khóc của trẻ sơ sinh
Yêu cầu dùng Pin Sản phẩm không dùng pin
Hướng dẫn vệ sinh Nếu đồ chơi bị bẩn bạn có thể rửa sạch bằng nước & xà bông thông thường. Sau đó làm khô đồ chơi bằng khăn sạch.
Website nhà sản xuất https://www.people-kk.co.jp/
Thông tin nhà sx trên sàn chứng khoán https://reut.rs/35oTb3R
Cảnh báo an toàn Không được vệ sinh vào máy tuyệt trùng ở nhiệt độ cao sẽ làm biến dạng, giảm tuổi thọ sản phẩm
People Nhật Bản
People là một thương hiệu đồng thời cũng là một công ty được thành lập năm 1977 tại Tokyo, từ những năm mới thành lập People tập trung vào phát triển các phát phẩm đồ chơi giáo dục cho trẻ từ sơ sinh cho đến mầm non. Với định hướng dẫn đầu thị trường về đồ chơi giáo dục tại Nhật Bản, People đã ra nhiều sản phẩm mang tính độc đáo cao như đồ chơi ngậm nướu 51% làm từ gạo với công nghệ & sản xuất tại Nhật Bản, đồ chơi lắp ráp bằng nam châm Pythagoras® với tên gọi khác là Magna-Tiles® là một loại đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Với việc phát triển thị trường, đến năm 2016 People đã mở thêm văn phòng tại New York, USA với chiến lược thâm nhập toàn cầu, hiện tại People đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan… tại Vietnam, Kids Center Vietnam là công ty phân phối độc quyền cho People. Với vision “Make HI-QUALITY PLAY” cho trẻ em trên toàn thế giới, để giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên. People luôn luôn nghiên cứu & tạo ra các sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phát triển giác quan
Phát triển giác quan

Đồ chơi có âm thanh sẽ giúp bé phát triển thính giác; đồ chơi nhiều màu sắc giúp bé phát triển thị giác; đồ chơi an toàn bé có thể cầm nắm, ngậm giúp phát triển xúc giác của bé. Khi còn nhỏ, nhờ hệ giác quan, trẻ sẽ bắt đầu làm quen với mọi thứ xung quanh như: hình ảnh, màu sắc, tiếng động, mùi vị. Mọi thứ khi ấy luôn mới lạ và thu hút đối với trẻ.

Giao tiếp với Ba Mẹ
Giao tiếp với Ba Mẹ

Ba mẹ có thể chơi chung với bé, khi chơi cùng bé, ba mẹ sẽ có thể hướng dẫn cho bé chơi, cùng chơi chung với bé giúp tạo tình cảm gắn bó giữa bé & ba mẹ.

Phối hợp tay mắt
Phối hợp tay mắt

Kích thích trẻ kết hợp sử dụng tay và mắt để giải quyết vấn đề. Sự kết hợp này không hoàn toàn dễ dàng cho trẻ khi lần đầu tiên thực hiện. Cùng với việc kết hợp nhuần nhuyễn phối hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng phát triển theo, giúp cho trẻ hình thành mối liên kết nhận thức thế giới xung quanh trẻ.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:
Chứng nhận Japan Quality Control
Chứng nhận Japan Quality Control

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đã thông qua những kiểm tra nghiêm ngặt khắc khe nội địa tại Nhật Bản.

Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam
Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam

Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Kids Center Vietnam

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: