Đồ chơi cho bé sơ sinh 1 tuổi | Phát triển thông minh Baby Busy Box DX - People HD017

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Nhiều chi tiết thú vị kích thích trẻ tò mò, khám phá và thúc đẩy não bộ phát triển
Một hộp đồ chơi gồm 15 vật phẩm mô phỏng đồ vật thật trong cuộc sống với 25 kiểu giai điệu
Phù hợp với trẻ từ 8 tháng tuổi trở lên
Nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293


Trẻ từ 1 tuổi đã quan tâm đến mọi thứ xung quanh, chúng nghịch ngợm các món đồ có trong nhà và đôi lúc khiến cha mẹ gặp khó khăn trong việc trông chừng các bé. Hộp đồ chơi Baby Busy Box DX sẽ thỏa mãn sự tò mò của trẻ vì tổng hợp những chi tiết đa dạng và thú vị. Trẻ được thỏa sức nghịch ngợm và khám phá, đồng thời cha mẹ cũng yên tâm để bé chơi tự lập. 
Không chỉ mang lại giây phút giải trí cho trẻ mà món đồ chơi này còn tạo điều kiện cho trẻ rèn luyện cơ tay, phát triển kỹ năng vận động tinh và kích thích trí não.

Chiều dài 30 cm
Chiều rộng 19 cm
Chiều cao 29 cm
Trọng lượng 1,2 kg
Nhập khẩu từ Nhật Bản
Nơi sản xuất Trung Quốc
Đặc điểm nổi bật Một hộp đồ chơi tổng hợp nhiều vật phẩm quen thuộc rèn luyện cơ tay và thúc đẩy trí não của trẻ
Chất liệu Silicon, Polypropylene, Nylon, PVC, Vải
Yêu cầu dùng Pin Có sử dụng pin
People Nhật Bản
People là một thương hiệu đồng thời cũng là một công ty được thành lập năm 1977 tại Tokyo, từ những năm mới thành lập People tập trung vào phát triển các phát phẩm đồ chơi giáo dục cho trẻ từ sơ sinh cho đến mầm non. Với định hướng dẫn đầu thị trường về đồ chơi giáo dục tại Nhật Bản, People đã ra nhiều sản phẩm mang tính độc đáo cao như đồ chơi ngậm nướu 51% làm từ gạo với công nghệ & sản xuất tại Nhật Bản, đồ chơi lắp ráp bằng nam châm Pythagoras® với tên gọi khác là Magna-Tiles® là một loại đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Với việc phát triển thị trường, đến năm 2016 People đã mở thêm văn phòng tại New York, USA với chiến lược thâm nhập toàn cầu, hiện tại People đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan… tại Vietnam, Kids Center Vietnam là công ty phân phối độc quyền cho People. Với vision “Make HI-QUALITY PLAY” cho trẻ em trên toàn thế giới, để giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên. People luôn luôn nghiên cứu & tạo ra các sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phát triển cơ thể
Phát triển cơ thể

Giúp trẻ phát triển kỹ năng phối hợp, cơ thể và sức mạnh. Đồ chơi kích thích trẻ chơi đùa vận động, cơ thể trẻ em sẽ phát triển khỏe mạnh, các nhóm cơ bắp phát triển. Và tăng tính rèn luyện tính dẻo dai, và giúp trẻ ngày càng phát triển.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: