Đồ chơi làm kem thật little tikes LT-621178

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Đây không chỉ là 1 sản phẩm chế biến thức ăn – mà còn làm cho trẻ thêm cảm giác thú vị trong khi sử dụng. Tất cả những sản phẩm làm kem của LITTLE TIKES đều không sử dụng pin hay điện, nên rất an toàn cho trẻ em. Giúp bé vận động cơ thể khỏe mạnh hơn và bắt đầu 1 ngày mới tràn đầy niềm vui

Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm Little Tikes chính hãng
Đây không chỉ là 1 sản phẩm chế biến thức ăn – mà còn làm cho trẻ thêm cảm giác thú vị trong khi sử dụng.
Tất cả những sản phẩm làm kem của LITTLE TIKES đều không sử dụng pin hay điện, nên rất an toàn cho trẻ em.
Giúp bé vận động cơ thể khỏe mạnh hơn và bắt đầu 1 ngày mới tràn đầy niềm vui
Với sản phẩm làm kem thật của LITTLE TIKES, trẻ có thể làm được nhiều món kem lạnh tráng miệng, theo khẩu vị yêu thích của mình.

Cách sử dụng:
- Cho những nguyên liệu làm kem vào 1 ống nhôm nhỏ bên trong con quay, tiếp theo cho đá và 1 ít muối hạt bên ngoài ống nhôm.
- Xoay tay cầm để tạo ra lực xoáy mạnh, trộn lẫn các nguyên liệu hòa quyện với nhau, sẽ tạo ra hương vị riêng cho móm kem của bé.
- Sản phẩm có bán kèm những công thức làm ra nhiều món kem khác nhau.
Những phụ liệu đi kèm rất an toàn cho trẻ và có thể vệ sinh bằng máy rửa chén.
Tuổi sử dụng: 3 tuổi +
Chiều dài 55 cm
Chiều rộng 65 cm
Chiều cao 35 cm
Trọng lượng 13,76 kg
Little Tikes
Thương hiệu Little Tikes ra đời vào năm 1970 có nguồn gốc từ Mỹ, thuộc công ty MGA Entertainment. Lúc ban đầu, sản phẩm xe chòi chân bán chạy nhất nước Mỹ và đến năm 2006 thì tập đoàn lớn nhất nước Mỹ là MGA Entertainment mua lại thương hiệu này và ngày càng phát triển hơn. Các sản phẩm của thương hiệu được sản xuất tại Ba Lan, Mỹ, Trung Quốc chỉ được xuất khẩu qua các nước Châu Âu và Mỹ, không bán ra thị trường Trung Quốc. MGA sở hữu và phát triển những thương hiệu đã đạt nhiều giải thưởng uy tín về đồ chơi như Moxie Girlz, BFC Ink, 4 Ever Kidz và Rescue Pets. Các sản phẩm của MGA có mặt tại tất cả những trung tâm đồ chơi trẻ em uy tín và các siêu thị đồ chơi trực tuyến danh tiếng trên toàn thế giới. Little Tikes bao gồm những trò chơi bổ ích, đồ chơi phát triển trí não, tăng khả năng tư duy cho trẻ nhỏ và làm từ chất liệu nhựa bền và không gây độc hại đã chính thức có mặt ở Việt Nam.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phối hợp tay mắt
Phối hợp tay mắt

Kích thích trẻ kết hợp sử dụng tay và mắt để giải quyết vấn đề. Sự kết hợp này không hoàn toàn dễ dàng cho trẻ khi lần đầu tiên thực hiện. Cùng với việc kết hợp nhuần nhuyễn phối hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng phát triển theo, giúp cho trẻ hình thành mối liên kết nhận thức thế giới xung quanh trẻ.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: