Đồ chơi nhảy Thăng bằng Rangs japan - màu đen BAH01B

  • Số lượng:
    -+
Tạm thời hết hàng
Đồ chơi nhảy thăng bằng Rangs Japan tạo nên nhiều sự thử thách và mạo hiểm hơn nhưng vẫn tuyệt đối an toàn với trẻ vì vậy mà nó là một sự lựa chọn tuyệt vời cho các bậc phụ huynh giúp trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt.

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi Rangs Japan chính hãng
Đồ chơi nhảy thăng bằng Rangs Japan được thiết kế khá độc đáo với tay cầm phía trên, có bàn đạp và lò xo giúp bé bật nhảy dễ dàng hơn.
Khi chơi, hai tay bé cần cầm chắc tay cầm, sau đó bật nhảy lên bàn đạp sao cho đồ chơi được bật nhún lên xuống một cách thăng bằng.
Lợi ích của đồ chơi nhảy thăng bằng Rangs Japan:
-Việc giữ thăng băng và bật nhún của đôi chân tăng khả năng vận động của bé giúp sức khỏe và thể lực của bé ngày càng tốt hơn.
-Tạo nên sự tự tin giúp bé dễ dàng giao tiếp với mọi người xung quanh và cũng như là kích thích sự hứng thú của bé về môi trường xung quanh mình.
-Khung sườn được làm từ chất liệu cao cấp nên cực kỳ chắc chắn và vô cùng an toàn cho trẻ khi chơi.
-Được thiết kế với kế cấu đơn giản, nhỏ gọn và nhẹ nên rất dễ cho việc mang vác và sử dụng nên có thể mang đi theo cho các buổi đi chơi ngoài trời và những chuyến dã ngoại của gia đình.
Chiều dài 30 cm
Chiều rộng 8 cm
Chiều cao 92 cm
Trọng lượng 3,68 kg
Rangs Japan
Rangs Japan là một thương hiệu, cũng là tên của Công Ty Rangs Japan Inc. có trụ sở tại Tokyo Nhật Bản thành lập năm 1987. Trong thời gian đầu Rangs Japan tập chung nhiều cho các đồ chơi phát triển vận động cho trẻ, hiện nay Rangs Japan là 1 trong những nhà nhập khẩu lớn nhất trong thị trường đồ chơi & cũng là nhà bán hàng xuất sắc cho Aeon, Toyrus, Amazon & các siêu thị đồ chơi lớn tại Nhật Bản. Đồng thời cũng là nhà phân phối độc quyền cho các nhà sản xuất đồ chơi lớn của thế giới như Spin Master, Moose Toys, William Mark với các dòng đồ chơi nổi tiếng như Shopkins, Little Live Pets, Feisty Pets, Kinetic Sand. Đóng góp rất lớn trong việc quốc tế hóa thị trường Nhật, và cũng là chiếc cầu nối cho thị trường Nhật với các thị trường khác trên toàn thế giới.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phát triển cơ thể
Phát triển cơ thể

Giúp trẻ phát triển kỹ năng phối hợp, cơ thể và sức mạnh. Đồ chơi kích thích trẻ chơi đùa vận động, cơ thể trẻ em sẽ phát triển khỏe mạnh, các nhóm cơ bắp phát triển. Và tăng tính rèn luyện tính dẻo dai, và giúp trẻ ngày càng phát triển.

Giao tiếp xã hội
Giao tiếp xã hội

Giúp trẻ học được khả năng chơi, phối hợp với các người khác để kết bạn, tạo mối liên hệ thân thiết. Phát triển kỹ năng giao tiếp, cảm xúc giúp trẻ hình thành sự tự tin trước đám đông, và cảm thấy vui vẻ khi tiếp xúc với nhiều người xa lạ.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:
Chứng nhận Japan Quality Control
Chứng nhận Japan Quality Control

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đã thông qua những kiểm tra nghiêm ngặt khắc khe nội địa tại Nhật Bản.

Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam
Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam

Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Kids Center Vietnam

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: