Đồ chơi trẻ sơ sinh 4 tháng tuổi | Xúc xắc gặm nướu kích thích hoạt động toàn thân Baby Yoga Exercise Ball - Brain Builder BB124

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng

- Tăng kỹ năng vận động thô và vận động tinh.

- Thiết kế đáng yêu.

- Kích thích phát triển thính giác.

      - Chất liệu mềm mại, vệ sinh dễ dàng

Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm People Nhật Bản chính hãng

Bóng tập yoga mang thiết kế quả bóng hình chú voi ngộ nghĩnh với đôi tai to bản. Khi được đeo vào chân, bóng tập yoga phát ra âm thanh tiếng chuông nhỏ theo mỗi cử động của bé làm tăng sự hứng thú, khuyến khích bé kéo đồ chơi về phía mình, tăng cường phối hợp các cơ. Quá trình vận động này giúp bé thư giãn cơ trong giai đoạn sơ sinh, tsăng cường sự dẻo dai và linh của bé. Những tiếng sột soạt nhẹ khi bé tác động vào tai của chú voi trên quả bóng, sẽ kích thích tai của bé, giúp phát triển thính giác. Ngoài ra, tính năng dễ dàng giặt sạch là điểm mạnh của sản phẩm này.


Chiều dài 24 cm
Chiều rộng 23 cm
Chiều cao 10,5 cm
Trọng lượng 1,5 kg
Nơi sản xuất Trung Quốc
Nhập khẩu từ Nhật Bản
Chất liệu Vải sợi bông & đạt tiêu chuẩn Nhật Bản
Đặc điểm nổi bật Những tiếng sột soạt nhẹ khi bé tác động vào tai của chú voi trên quả bóng, sẽ kích thích tai của bé, giúp phát triển thính giác
Yêu cầu dùng Pin Không dùng pin
Hướng dẫn vệ sinh Nếu đồ chơi bị bụi bẩn bạn có thể tự giặt tay hoặc giặt máy bằng loại xà phòng dành riêng cho trẻ em để không làm tổn thương da bé khi chơi. Hoặc bạn có thể đem ra tiệm giặt hấp nếu không thể tự giặt tại nhà.
Website nhà sản xuất https://www.people-kk.co.jp/
Thông tin nhà sx trên sàn chứng khoán https://reut.rs/35oTb3R
Cảnh báo an toàn Không được vệ sinh vào máy tuyệt trùng ở nhiệt độ cao sẽ làm biến dạng, giảm tuổi thọ sản phẩm
People Nhật Bản
People là một thương hiệu đồng thời cũng là một công ty được thành lập năm 1977 tại Tokyo, từ những năm mới thành lập People tập trung vào phát triển các phát phẩm đồ chơi giáo dục cho trẻ từ sơ sinh cho đến mầm non. Với định hướng dẫn đầu thị trường về đồ chơi giáo dục tại Nhật Bản, People đã ra nhiều sản phẩm mang tính độc đáo cao như đồ chơi ngậm nướu 51% làm từ gạo với công nghệ & sản xuất tại Nhật Bản, đồ chơi lắp ráp bằng nam châm Pythagoras® với tên gọi khác là Magna-Tiles® là một loại đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Với việc phát triển thị trường, đến năm 2016 People đã mở thêm văn phòng tại New York, USA với chiến lược thâm nhập toàn cầu, hiện tại People đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan… tại Vietnam, Kids Center Vietnam là công ty phân phối độc quyền cho People. Với vision “Make HI-QUALITY PLAY” cho trẻ em trên toàn thế giới, để giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên. People luôn luôn nghiên cứu & tạo ra các sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phát triển giác quan
Phát triển giác quan

Đồ chơi có âm thanh sẽ giúp bé phát triển thính giác; đồ chơi nhiều màu sắc giúp bé phát triển thị giác; đồ chơi an toàn bé có thể cầm nắm, ngậm giúp phát triển xúc giác của bé. Khi còn nhỏ, nhờ hệ giác quan, trẻ sẽ bắt đầu làm quen với mọi thứ xung quanh như: hình ảnh, màu sắc, tiếng động, mùi vị. Mọi thứ khi ấy luôn mới lạ và thu hút đối với trẻ.

Phát triển cơ thể
Phát triển cơ thể

Sản phẩm giúp trẻ phát triển cơ thể và sức mạnh.

Phối hợp tay mắt
Phối hợp tay mắt

Kích thích trẻ kết hợp sử dụng tay và mắt để giải quyết vấn đề. Sự kết hợp này không hoàn toàn dễ dàng cho trẻ khi lần đầu tiên thực hiện. Cùng với việc kết hợp nhuần nhuyễn phối hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng phát triển theo, giúp cho trẻ hình thành mối liên kết nhận thức thế giới xung quanh trẻ.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:
Chứng nhận Japan Quality Control
Chứng nhận Japan Quality Control

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đã thông qua những kiểm tra nghiêm ngặt khắc khe nội địa tại Nhật Bản.

Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam
Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam

Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Kids Center Vietnam

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: