Đồ chơi trẻ sơ sinh 8 tháng | Bé tập nhai Tube Type Bite - Brain Builder TB131

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Được thiết kế dành riêng cho trẻ nhỏ, với 5 tính năng cơ bản để trẻ có thể sử dụng:
Nắp của tuýp kem: Trẻ có thể chạm vào để mở/kéo sản phẩm. Giúp các khớp ngón tay cử động giúp linh hoạt hơn
Xoay phần nắp bật của tuýp kem sẽ tạo ra âm thanh kích thích thính giác cho trẻ
Phần nắp có răng cưa giúp trẻ ngậm cắn tạo cảm giác thoải mái ở phần răng.
Phần thân của tuýp kem được làm với chất liệu mềm, đàn hồi, cho trẻ cảm giác thích thú khi chạm vào, khi cằm nắm
Phần “kem” của sản phẩm có thể cho trẻ cắn, ngậm (với chất liệu mềm)
Lưu ý: để tránh bị kẹp tay bé, nắp sản phẩm có thể bật ra ngoài khi bé chơi, đây không phải là lỗi sản phẩm. Ba mẹ có thể giúp bé gắn vào lại & chơi bình thường nhé.

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293


Có một lý do vì sao mà món đồ chơi này lại được thiết kế giống như một tuýp kem. Đó là khi mẹ sử dụng tuýp kem dưỡng da và thoa cho bé, bé trở nên tò mò và thích thú với những tuýp kem. Vậy nên, để hạn chế những nguy hiểm cho trẻ khi chơi, đặc biệt thành phần kem có thể vào miệng bé, People đã tạo ra món đồ chơi này với hình dạng bên ngoài tương tự như tuýp kem, chất liệu mềm mại giúp cho trẻ ngậm một cách thoải mái và an toàn. Không những vậy, hành động kéo mở nắp còn khiến cho các ngón tay của bé được tập luyện, thính giác phát triển khi âm thanh được phát ra từ tuýp kem đồ chơi này.


Chiều dài 20,5 cm
Chiều rộng 15 cm
Chiều cao 4 cm
Trọng lượng 0,2 kg
Hướng dẫn vệ sinh Nếu đồ chơi bị bẩn bạn có thể rửa sạch bằng nước & xà bông thông thường. Sau đó làm khô đồ chơi bằng khăn sạch.--Bạn đừng nên khử trùng bằng cách cho sản phẩm vào nước sôi hoặc dùng hóa chất (chất diệt khuẩn) để vệ sinh sản phẩm, những việc này có thể làm cho sản phẩm bị biến dạng hoặc hư hỏng.- Không sử dụng máy tiệt trùng để vệ sinh sản phẩm, nó có thể làm biến dạng hoặc hư hỏng sản phẩm.- - Không sử dụng máy tiệt trùng để vệ sinh sản phẩm, nó có thể làm biến dạng hoặc hư hỏng sản phẩm.
Nhập khẩu từ Nhật Bản
Nơi sản xuất Việt Nam
Chất liệu Nhựa
Độ tuổi phù hợp cho trẻ từ 8 tháng tuổi
Trọng lượng sản phẩm 100g
People Toy Company
People là một thương hiệu đồng thời cũng là một công ty được thành lập năm 1977 tại Tokyo, từ những năm mới thành lập People tập trung vào phát triển các phát phẩm đồ chơi giáo dục cho trẻ từ sơ sinh cho đến mầm non. Với định hướng dẫn đầu thị trường về đồ chơi giáo dục tại Nhật Bản, People đã ra nhiều sản phẩm mang tính độc đáo cao như đồ chơi ngậm nướu 51% làm từ gạo với công nghệ & sản xuất tại Nhật Bản, đồ chơi lắp ráp bằng nam châm Pythagoras® với tên gọi khác là Magna-Tiles® là một loại đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Với việc phát triển thị trường, đến năm 2016 People đã mở thêm văn phòng tại New York, USA với chiến lược thâm nhập toàn cầu, hiện tại People đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan… tại Vietnam, Kids Center Vietnam là công ty phân phối độc quyền cho People. Với vision “Make HI-QUALITY PLAY” cho trẻ em trên toàn thế giới, để giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên. People luôn luôn nghiên cứu & tạo ra các sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Khám phá thế giới
Khám phá thế giới

Một thế giới thu nhỏ kích thích và đáp ứng nhu cầu khám phá của bé, giúp bé vui vẻ, yêu thích nghiên cứu những vật nhỏ bé xung quanh mình. Khám phá thế giới xung quanh vừa giúp phát triển thể chất, trí tuệ vừa giúp trẻ hòa nhập vào môi trường thiên nhiên, môi trường xã hội một cách thuận lợi hơn.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:
Chứng nhận Japan Quality Control
Chứng nhận Japan Quality Control

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đã thông qua những kiểm tra nghiêm ngặt khắc khe nội địa tại Nhật Bản.

Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam
Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam

Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Kids Center Vietnam

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: