Dụng cụ tạo hình kem little tikes LT-621376

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Dụng cụ này sẽ tạo ra những hình dạng sinh động cho ly kem. Sau khi đã làm xong phần kem tươi hoàn chỉnh, chỉ cần cho kem vào ống nặng kem và điều chỉnh khuôn nặn hình, để tạo ra những dạng kem yêu thích như: ngôi sao, bông hoa hay mì spaghetti Sản phẩm không cần phải sử dụng pin, rất an toàn cho bé.

Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm Little Tikes chính hãng
Dụng cụ này sẽ tạo ra những hình dạng sinh động cho ly kem.
Sau khi đã làm xong phần kem tươi hoàn chỉnh, chỉ cần cho kem vào ống nặng kem và điều chỉnh khuôn nặn hình, để tạo ra những dạng kem yêu thích như: ngôi sao, bông hoa hay mì spaghetti
Sản phẩm không cần phải sử dụng pin, rất an toàn cho bé.
Chiều dài 13 cm
Chiều rộng 5 cm
Chiều cao 9 cm
Trọng lượng 0,1 kg
Little Tikes
Thương hiệu Little Tikes ra đời vào năm 1970 có nguồn gốc từ Mỹ, thuộc công ty MGA Entertainment. Lúc ban đầu, sản phẩm xe chòi chân bán chạy nhất nước Mỹ và đến năm 2006 thì tập đoàn lớn nhất nước Mỹ là MGA Entertainment mua lại thương hiệu này và ngày càng phát triển hơn. Các sản phẩm của thương hiệu được sản xuất tại Ba Lan, Mỹ, Trung Quốc chỉ được xuất khẩu qua các nước Châu Âu và Mỹ, không bán ra thị trường Trung Quốc. MGA sở hữu và phát triển những thương hiệu đã đạt nhiều giải thưởng uy tín về đồ chơi như Moxie Girlz, BFC Ink, 4 Ever Kidz và Rescue Pets. Các sản phẩm của MGA có mặt tại tất cả những trung tâm đồ chơi trẻ em uy tín và các siêu thị đồ chơi trực tuyến danh tiếng trên toàn thế giới. Little Tikes bao gồm những trò chơi bổ ích, đồ chơi phát triển trí não, tăng khả năng tư duy cho trẻ nhỏ và làm từ chất liệu nhựa bền và không gây độc hại đã chính thức có mặt ở Việt Nam.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phối hợp tay mắt
Phối hợp tay mắt

Kích thích trẻ kết hợp sử dụng tay và mắt để giải quyết vấn đề. Sự kết hợp này không hoàn toàn dễ dàng cho trẻ khi lần đầu tiên thực hiện. Cùng với việc kết hợp nhuần nhuyễn phối hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng phát triển theo, giúp cho trẻ hình thành mối liên kết nhận thức thế giới xung quanh trẻ.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: