Gặm nướu Nhật Bản chính hãng PEOPLE | Phù hợp cho bé thích Gặm Tay từ 3 tháng tuổi - BB034

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng

- Kích thước phù hợp bàn tay trẻ sơ sinh.

- Chất liệu an toàn.

- Phù hợp giai đoạn mọc răng sữa.

- Phát triển kỹ năng vận động cơ miệng.

- Kích thích thính giác

 Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm People Nhật Bản chính hãng


Like It Pacifier là chiếc ti giả thiết kế hình bàn tay, được làm từ chất liệu cao su an toàn đáp ứng nhu cầu ngậm, cắn, nghiến của trẻ. Với các cấp độ cứng khác nhau của mỗi ngón tay kích thích vận động cơ miệng của bé. Khi lắc nhẹ tạo âm thanh lục lạc thu hút bé.

Giai đoạn 3 tháng tuổi: Đây là giai đoạn bé bắt đầu khám phá thế giới xung quanh. Trẻ sơ sinh sẽ dễ dàng bị thu hút bởi bàn tay và các đồ vật có hình dáng tương tự, do đó bé có xu hướng ngậm tay mình. Thường thì hầu hết các bàn tay của em bé sẽ nhanh bẩn trong khi chơi và do đó trở nên không vệ sinh nếu bé đưa vào miệng. Ti giả Like It Pacifier là món đồ chơi an toàn và vệ sinh, thích hợp để thay thế cho hành vi này. Khi bé học cách nhai những đường gân tạo hình ngón tay của ti giả Like It Pacifier sẽ đồng thời giúp phát triển các kỹ năng vận động răng miệng – một kỹ năng quan trọng trong quá trình phát triển của trẻ sơ sinh.

Giai đoạn 5 tháng tuổi: Bé bắt đầu ngứa nướu và chuẩn bị mọc răng. Ti giả Like It Pacifier sẽ hỗ trợ bé trải qua giai đoạn này dễ chịu hơn. Với thiết kế mỗi ngón tay đồ chơi có độ cứng khác nhau sẽ xoa dịu những cơn đau khác nhau ở nướu của bé.

Chiều dài 20 cm
Chiều rộng 13 cm
Chiều cao 3 cm
Trọng lượng 0,8 kg
Nhập khẩu từ Nhật Bản
Nơi sản xuất Việt Nam
Chất liệu nhựa cao cấp đạt tiêu chuẩn Nhật Bản
Yêu cầu dùng Pin Không dùng pin
Đặc điểm nổi bật Chức năng như một chiếc ti giả thiết kế hình bàn tay, Khi lắc nhẹ tạo âm thanh lục lạc
Hướng dẫn vệ sinh Nếu đồ chơi bị bẩn bạn có thể rửa sạch bằng nước & xà bông thông thường. Sau đó làm khô đồ chơi bằng khăn sạch.
Website nhà sản xuất https://www.people-kk.co.jp/
Thông tin nhà sx trên sàn chứng khoán https://reut.rs/35oTb3R
Trọng lượng sản phẩm 50g
People Nhật Bản
People là một thương hiệu đồng thời cũng là một công ty được thành lập năm 1977 tại Tokyo, từ những năm mới thành lập People tập trung vào phát triển các phát phẩm đồ chơi giáo dục cho trẻ từ sơ sinh cho đến mầm non. Với định hướng dẫn đầu thị trường về đồ chơi giáo dục tại Nhật Bản, People đã ra nhiều sản phẩm mang tính độc đáo cao như đồ chơi ngậm nướu 51% làm từ gạo với công nghệ & sản xuất tại Nhật Bản, đồ chơi lắp ráp bằng nam châm Pythagoras® với tên gọi khác là Magna-Tiles® là một loại đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Với việc phát triển thị trường, đến năm 2016 People đã mở thêm văn phòng tại New York, USA với chiến lược thâm nhập toàn cầu, hiện tại People đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan… tại Vietnam, Kids Center Vietnam là công ty phân phối độc quyền cho People. Với vision “Make HI-QUALITY PLAY” cho trẻ em trên toàn thế giới, để giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên. People luôn luôn nghiên cứu & tạo ra các sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phát triển giác quan
Phát triển giác quan

Đồ chơi có âm thanh sẽ giúp bé phát triển thính giác; đồ chơi nhiều màu sắc giúp bé phát triển thị giác; đồ chơi an toàn bé có thể cầm nắm, ngậm giúp phát triển xúc giác của bé. Khi còn nhỏ, nhờ hệ giác quan, trẻ sẽ bắt đầu làm quen với mọi thứ xung quanh như: hình ảnh, màu sắc, tiếng động, mùi vị. Mọi thứ khi ấy luôn mới lạ và thu hút đối với trẻ.

Phát triển cơ thể
Phát triển cơ thể

Sản phẩm giúp trẻ phát triển cơ thể và sức mạnh.

Phối hợp tay mắt
Phối hợp tay mắt

Kích thích trẻ kết hợp sử dụng tay và mắt để giải quyết vấn đề. Sự kết hợp này không hoàn toàn dễ dàng cho trẻ khi lần đầu tiên thực hiện. Cùng với việc kết hợp nhuần nhuyễn phối hợp giữa tay và mắt, tư duy của trẻ cũng phát triển theo, giúp cho trẻ hình thành mối liên kết nhận thức thế giới xung quanh trẻ.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:
Chứng nhận Japan Quality Control
Chứng nhận Japan Quality Control

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đã thông qua những kiểm tra nghiêm ngặt khắc khe nội địa tại Nhật Bản.

Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam
Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam

Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Kids Center Vietnam

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: