Khuôn nhựa chơi với cát động lực Kinetic Sand M042

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
- Khuôn chơi cát Motion Sand M042 cho bé thỏa sức sáng tạo nên các loại bánh với những hình thù khác nhau. - Khuôn được làm từ chất liệu an toàn, bền đẹp. - Có thể dùng cho cát động hoặc cát thường đều được. - Nhập khẩu chính hãng từ Motion Sand - Trung Quốc.

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293
Xem thêm các sản phẩm OEM chính hãng
Khuôn chơi cát Motion Sand M042 (các loại ) - Bé đã sẵn sàng chưa!
Đùa nghịch với cát là niềm vui bất tận mà hấu hết các bé đều yêu thích. Những hạt cát tí hơn mang tới cho bé sự thích thú khi chơi đùa và tạo hình. Mẹ hoàn toàn không cần phải lo lắng về tình trạng cát bay lung tung và lấm lem vào quần áo, chân tay cũng như lem lên mặt bé nữa với cát động học.
Ưu điểm của loại cát đặc biệt này chính là khả năng kết dính giúp các hạt cát không bị rời rạc, không bay lung tung. Đây là dòng đồ chơi thông minh giúp bé thỏa thích chơi đùa, giải trí và sáng tạo.
Cát động học Motion Sand là thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc và rất được yêu thích. Mẹ có thể chọn cho bé vô vàn những chủ đề khác nhau để bé khám phá và sáng tạo như: Đồ chơi cát động học Motion Sand MS2301 (Lâu đài cổ tích), Đồ chơi cát động học Motion Sand MS25 (bánh sinh nhật), Đồ chơi cát động học Motion Sand MS19A (hình vẽ sáng tạo)...
Ngoài các bộ cát theo chủ đề thì mẹ cũng có thể mua khối cát lẻ bên ngoài và mua thêm khuôn chơi cát để giúp bé không bị giới hạn mà thỏa thích khám phá và sáng tạo khi chơi nhé!
Khuôn chơi cát Motion Sand M042 với chủ đề các loại bánh sẽ giúp bé thích thú và say mê tự tay làm nên những loại bánh khác nhau với nhiều hình dáng mới lạ và độc đáo.
Sản phẩm có thể dùng cho cát động hoặc cát thường, đất nặn nên vô cùng linh hoạt và tiện lợi.
Chiều dài 38,5 cm
Chiều rộng 25,5 cm
Chiều cao 6 cm
Trọng lượng 1 kg
OEM
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Sáng tạo
Sáng tạo

Giúp trẻ phát huy khả năng nghệ sĩ của mình, khơi gợi sự sáng tạo của trẻ. Ngoài ra, đồ chơi sáng tạo còn giúp trẻ mở mang trí óc, phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tăng sự tập trung ở trẻ. Những vấn đề như phối màu như thế nào hoặc sắp xếp ra những đồ vật gì sẽ hỗ trợ trẻ phát triển trí tưởng tượng vô hạn của mình.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: