Ngậm nướu bằng vải Never Drop Baby Chew  - Brain Builder BB085

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng

- Đồ chơi ngậm nướu có dây đeo mềm

- An toàn cho bé ngậm và nhai.

- Tạo âm thanh kích thích vận động.

- Phù hợp để luyện tập kỹ năng cầm, nắm, phát triển cơ.Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293 - (028) 6287 3196
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi People chính hãng


Giai đoạn 1 tháng tuổi: lúc bắt đầu làm cha mẹ, nhiều bậc phụ huynh sẽ nhận ra món đồ ưa thích con đang chơi lại rơi khỏi tầm tay bé. Đôi khi, bé lại quấy khóc vì lý do đơn giản như vậy. Đồ chơi với vòng dây mềm mại vừa vặn đeo vào cổ tay bé, giúp bạn yên tâm hơn khi bé chơi đùa mà không bị rơi nữa. Đồ chơi còn tạo ra âm thanh khi bé cử động, kích thích thính giác và tăng cường vận động giúp phát triển các cơ của bé. Với thiết kế quả tạ độc đáo bọc vải bông mềm, một đầu có hình dạng quả táo đỏ, một đầu mô phỏng cây kem ốc quế rắc cốm màu,kích thích thị giác, khiến bé hứng thú khám phá trong lúc chơi.

Giai đoạn 3 tháng tuổi: ở độ tuổi này, bé bắt đầu tìm hiểu thế giới xung quanh qua việc gặm đồ vật. Thiết kế đầu tròn bọc vải mềm mại của đồ chơi tạo cho bé cơ hội khám phá mà vẫn đảm bảo an toàn, giúp phát triển các kỹ năng hoạt động vùng môi, miệng, má, lưỡi.

Chiều dài 14,5 cm
Chiều rộng 18 cm
Chiều cao 8 cm
Trọng lượng 0,01 kg
Chất liệu Bông vải đạt tiêu chuẩn Nhật Bản
Đặc điểm nổi bật Phù hợp để luyện tập kỹ năng cầm, nắm, phát triển cơ.
Nhập khẩu từ Nhật Bản
Nơi sản xuất Trung Quốc
People
People là một thương hiệu đồng thời cũng là một công ty được thành lập năm 1977 tại Tokyo, từ những năm mới thành lập People tập trung vào phát triển các phát phẩm đồ chơi giáo dục cho trẻ từ sơ sinh cho đến mầm non. Với định hướng dẫn đầu thị trường về đồ chơi giáo dục tại Nhật Bản, People đã ra nhiều sản phẩm mang tính độc đáo cao như đồ chơi ngậm nướu 51% làm từ gạo với công nghệ & sản xuất tại Nhật Bản, đồ chơi lắp ráp bằng nam châm Pythagoras® với tên gọi khác là Magna-Tiles® là một loại đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Với việc phát triển thị trường, đến năm 2016 People đã mở thêm văn phòng tại New York, USA với chiến lược thâm nhập toàn cầu, hiện tại People đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan… tại Vietnam, Kids Center Vietnam là công ty phân phối độc quyền cho People. Với vision “Make HI-QUALITY PLAY” cho trẻ em trên toàn thế giới, để giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên. People luôn luôn nghiên cứu & tạo ra các sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phát triển giác quan
Phát triển giác quan

Đồ chơi có âm thanh sẽ giúp bé phát triển thính giác; đồ chơi nhiều màu sắc giúp bé phát triển thị giác; đồ chơi an toàn bé có thể cầm nắm, ngậm giúp phát triển xúc giác của bé. Khi còn nhỏ, nhờ hệ giác quan, trẻ sẽ bắt đầu làm quen với mọi thứ xung quanh như: hình ảnh, màu sắc, tiếng động, mùi vị. Mọi thứ khi ấy luôn mới lạ và thu hút đối với trẻ.

Khám phá thế giới
Khám phá thế giới

Một thế giới thu nhỏ kích thích và đáp ứng nhu cầu khám phá của bé, giúp bé vui vẻ, yêu thích nghiên cứu những vật nhỏ bé xung quanh mình. Khám phá thế giới xung quanh vừa giúp phát triển thể chất, trí tuệ vừa giúp trẻ hòa nhập vào môi trường thiên nhiên, môi trường xã hội một cách thuận lợi hơn.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:
Chứng nhận Japan Quality Control
Chứng nhận Japan Quality Control

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đã thông qua những kiểm tra nghiêm ngặt khắc khe nội địa tại Nhật Bản.

Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam
Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam

Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Kids Center Vietnam

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: