Nhà bếp 2 trong 1 little tikes LT-171574E13

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
Đồ chơi nhà bếp đang là sản phẩm "hot" trên thị trường đồ chơi cho bé hiện nay. Với nhiều ưu điểm, an toàn cho sức khỏe của bé, phù hợp với nhiều lứa tuổi chơi, các bé có thể vui chơi cùng nhau nâng cao tinh thần đoàn kết, tập thể.
Đây là bộ đồ chơi nhà bếp rất thú vị.
Gồm có: lò vi sóng, máy pha cà phê, tủ lạnh, lò nướng, máy rửa chén, bồn rửa, bếp và điện thoại vô tuyến.
Bên cạnh bếp, còn kết hợp chức năng giặt ủi, với máy giặt, máy sấy và bàn ủi.

Hỗ trợ đặt hàng : 0368 174 368
Xem thêm các sản phẩm Little Tikes chính hãng
Đồ chơi nhà bếp 2 trong 1 Little Tikes LT171574E13 mô phỏng lại căn phòng bếp hiện đại với đầy đủ các thiết bị như lò vi sóng, máy pha cafe, tủ lạnh, lò nướng, máy rửa chén, bồn rửa, bếp nấu, bên cạnh đó là bàn ủi, máy ủi tạo cho bé cảm giác như đang làm các công việc nhà thực sự. Từ đó thúc đẩy tính tự giác, ngăn nắp, thêm yêu các công việc gia đình.
- Gồm có: lò vi sóng,máy pha cà phê, tủ lạnh, lò nướng, máy rửa chén, bồn rửa, bếp và điện thoại vô tuyến.
- Bên cạnh bếp, còn kết hợp chức năng giặt ủi, với máy giặt, máy sấy và bàn ủi.
- Trọng lượng: 14.06kg
- Thích hợp cho các bé từ 2 tuổi trở lên
- Kích thước : 114x43x114cm
- Chất liệu: nhựa cao cấp (an toàn cho bé yêu của bạn)
Chiều dài 114 cm
Chiều rộng 43 cm
Chiều cao 114 cm
Trọng lượng 93,14 kg
Trọng lượng sản phẩm 14kg
Little Tikes
Thương hiệu Little Tikes ra đời vào năm 1970 có nguồn gốc từ Mỹ, thuộc công ty MGA Entertainment. Lúc ban đầu, sản phẩm xe chòi chân bán chạy nhất nước Mỹ và đến năm 2006 thì tập đoàn lớn nhất nước Mỹ là MGA Entertainment mua lại thương hiệu này và ngày càng phát triển hơn. Các sản phẩm của thương hiệu được sản xuất tại Ba Lan, Mỹ, Trung Quốc chỉ được xuất khẩu qua các nước Châu Âu và Mỹ, không bán ra thị trường Trung Quốc. MGA sở hữu và phát triển những thương hiệu đã đạt nhiều giải thưởng uy tín về đồ chơi như Moxie Girlz, BFC Ink, 4 Ever Kidz và Rescue Pets. Các sản phẩm của MGA có mặt tại tất cả những trung tâm đồ chơi trẻ em uy tín và các siêu thị đồ chơi trực tuyến danh tiếng trên toàn thế giới. Little Tikes bao gồm những trò chơi bổ ích, đồ chơi phát triển trí não, tăng khả năng tư duy cho trẻ nhỏ và làm từ chất liệu nhựa bền và không gây độc hại đã chính thức có mặt ở Việt Nam.
Sản phẩm này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Khám phá thế giới
Khám phá thế giới

Một thế giới thu nhỏ kích thích và đáp ứng nhu cầu khám phá của bé, giúp bé vui vẻ, yêu thích nghiên cứu những vật nhỏ bé xung quanh mình. Khám phá thế giới xung quanh vừa giúp phát triển thể chất, trí tuệ vừa giúp trẻ hòa nhập vào môi trường thiên nhiên, môi trường xã hội một cách thuận lợi hơn.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: