Sư tử tập bò Catch Me If You Can! Lion - Brain Builder BB125

  • Số lượng:
    -+
Thêm vào giỏ hàng
- Đồ chơi tự duy trì bằng cách kéo dây cót để Chú sư tử di chuyển trên mặt phẳng.
- Phát triển kỹ năng vận động thô.
- Phát triển kỹ năng vận động tinh.
- Giúp trẻ học cách chơi độc lập.
- Phát triển trí tò mò

Hỗ trợ đặt hàng : (028) 6676 2293 - (028) 6287 3196
Xem thêm các sản phẩm đồ chơi People chính hãng


Catch Me If You Can!Lion không đơn thuần là một chú Sư tử đồ chơi được bọc vải bông mềm với màu sắc tươi vui mà còn là trò chơi hỗ trợ vận động cho trẻ từ 8 tháng tuổi. Sau khi kéo dây cót, chú Sư tử sẽ "chạy" được trên bề mặt phẳng, bé có thể quan sát và bò theo đuổi bắt; từ đó, tăng kỹ năng vận động thô cho trẻ.

Đến 18 tháng tuổi bé có thể nhận biết cách tự kéo dây cót khiến chú Sư tử hoạt động. Giúp tăng khả năng khám phá, phát triển trí tò mò cho trẻ.
Chiều dài 15 cm
Chiều rộng 11 cm
Chiều cao 18 cm
Trọng lượng 1 kg
Nơi sản xuất Việt Nam
Chất liệu Sợi vải & nhựa đạt tiêu chuẩn Nhật Bản
Đặc điểm nổi bật Phát triển kỹ năng tập bò
Nhập khẩu từ Nhật Bản
Yêu cầu dùng Pin Không dùng pin, sử dụng dây cót
People
People là một thương hiệu đồng thời cũng là một công ty được thành lập năm 1977 tại Tokyo, từ những năm mới thành lập People tập trung vào phát triển các phát phẩm đồ chơi giáo dục cho trẻ từ sơ sinh cho đến mầm non. Với định hướng dẫn đầu thị trường về đồ chơi giáo dục tại Nhật Bản, People đã ra nhiều sản phẩm mang tính độc đáo cao như đồ chơi ngậm nướu 51% làm từ gạo với công nghệ & sản xuất tại Nhật Bản, đồ chơi lắp ráp bằng nam châm Pythagoras® với tên gọi khác là Magna-Tiles® là một loại đồ chơi nổi tiếng trên toàn thế giới. Với việc phát triển thị trường, đến năm 2016 People đã mở thêm văn phòng tại New York, USA với chiến lược thâm nhập toàn cầu, hiện tại People đã phân phối sản phẩm tại nhiều quốc gia trên toàn thế giới như Mỹ, Canada, Châu Âu, Hàn Quốc, Thái Lan… tại Vietnam, Kids Center Vietnam là công ty phân phối độc quyền cho People. Với vision “Make HI-QUALITY PLAY” cho trẻ em trên toàn thế giới, để giúp trẻ phát triển một cách tự nhiên. People luôn luôn nghiên cứu & tạo ra các sản phẩm tốt nhất dành cho trẻ.
Đồ chơi này giúp trẻ phát triển kỹ năng:
Phát triển cơ thể
Phát triển cơ thể

Giúp trẻ phát triển kỹ năng phối hợp, cơ thể và sức mạnh. Đồ chơi kích thích trẻ chơi đùa vận động, cơ thể trẻ em sẽ phát triển khỏe mạnh, các nhóm cơ bắp phát triển. Và tăng tính rèn luyện tính dẻo dai, và giúp trẻ ngày càng phát triển.

Khám phá thế giới
Khám phá thế giới

Một thế giới thu nhỏ kích thích và đáp ứng nhu cầu khám phá của bé, giúp bé vui vẻ, yêu thích nghiên cứu những vật nhỏ bé xung quanh mình. Khám phá thế giới xung quanh vừa giúp phát triển thể chất, trí tuệ vừa giúp trẻ hòa nhập vào môi trường thiên nhiên, môi trường xã hội một cách thuận lợi hơn.

Đồ chơi này nhận được giải thưởng quốc tế:
Chứng nhận Japan Quality Control
Chứng nhận Japan Quality Control

Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, đã thông qua những kiểm tra nghiêm ngặt khắc khe nội địa tại Nhật Bản.

Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam
Độc quyền phân phối bởi Kids Center Vietnam

Sản phẩm chính hãng được nhập khẩu & phân phối độc quyền bởi Kids Center Vietnam

Bản quyền © 2015 thuộc về Kids Center Vietnam
Đang trực tuyến: - Lượt truy cập: